[Parents and Students sharing] VUS IELTS Bounty Hunters – Season 3

0
25“CON KHÔNG BIẾT TÌM ĐÂU SỰ TẬN TÂM ❤, NHỮNG LỜI KHUYÊN ÂN CẦN ? TỪ AI KHÁC NGOÀI CHA MẸ NỮA…”

? Một bạn học viên trong chương trình IELTS Bounty Hunters mùa 3 đã xúc động chia sẻ cùng VUS. Còn nhiều nhiều nữa những lời tâm sự từ đáy lòng của mẹ cha, những lời chân thành mà con ít khi thể hiện đã được truyền tải trong đoạn clip bí mật do ban tổ chức chuẩn bị.

?‍?‍?‍? Giữa bộn bề của cuộc sống hiện đại, con người ít có cơ hội ngồi xuống với nhau để bày tỏ những lời nói, những yêu thương dành cho nhau. Kể cả trong các gia đình hiện đại, cha mẹ và con cái cũng hiếm khi được lắng nghe tiếng lòng của nhau.

⭐ Thấu hiểu điều đó, VUS đã ghi hình những tâm sự của phụ huynh lẫn học viên một cách bí mật, không để cho nhau biết trước. Sau đó, VUS đã gói ghém những chân thành, yêu thương ấy vào một đoạn clip ngắn – làm món quà bất ngờ trong đêm Gala IELTS Bounty Hunters mùa 3.

? Có mấy ai biết được, trên hành trình lớn cùng con, cha mẹ có thực sự hài lòng về những gì đã làm cho con chưa? Có mấy ai thấy được, trong từng ngày con khôn lớn, con luôn cảm kích về công ơn sinh thành và chưa biết bộc bạch ra sao?

? Hãy cùng theo dõi đoạn clip đặc biệt này cùng VUS nhé!

=====
IELTS Bounty Hunters của VUS là một trong những lợi ích hấp dẫn dành cho các học viên của chương trình Luyện thi chứng chỉ IELTS. Với thể lệ đơn giản, chỉ cần các bạn trẻ là học viên và đăng ký thi IELTS tại VUS sở hữu thành tích IELTS từ 7.0 trở lên là có thể giành được giải thưởng giá trị. Điểm số càng cao phần thưởng càng lớn.

Điểm đặc biệt của IELTS Bounty Hunters là đêm gala vinh danh long trọng dành cho học viên. Bên cạnh đó thì yếu tố gia đình cũng được đề cao. Qua đó, VUS muốn nêu cao tinh thần hướng về gia đình, hướng về những điều ý nghĩa của cả nhà trên hành trình lớn cùng nhau.

#IELTSBountyHunters #VUS #YourEnglishYourFuture

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/giao-duc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here