Phân Biệt Kính Chống Ánh Sáng Xanh và Kính Chống Chói UV

20
26Cách phân biệt kính có tròng chống ánh sáng xanh và kính chống chói chống tia UV
➡️ Ánh sáng xanh hiện diện ở mọi nơi xung quanh ta, ánh sáng xanh có trong tia nắng mặt trời. Và hiện diện trong các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại, máy tính, đèn led,.. nhưng cường độ tia sẽ khác nhau.
➡️ Ưu điểm của ánh sáng xanh là giúp cho hình ảnh hoặc video nhìn rõ nét hơn, có khả năng kích thích mắt và tạo được sự tập trung cho mắt.
➡️ Tác hại ánh sáng xanh: làm tăng cường độ hoạt động của mắt, mắt sẽ giảm thị lực nếu nhìn liên tục trong thời gian dài. Gây căng thẳng và làm mắt không tiết được nước mắt. Gây ra tình trạng khó ngủ vào ban đêm (nếu tiếp xúc với màn hình có ánh sáng xanh trước khi đi ngủ)
———✨———✨———–
‼️# KÍNH MÁT CÓ ĐỘ
‼️# GỌNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH
‼️# GỌNG KÍNH CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU
Hình ảnh tại shop ???
———✨———✨———–
MẮT KÍNH SALA
? 143A/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh.
Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và D1 (Nguyễn Văn Thương)
? Contact: 0968.352.600 – 097.456.1838 – 02866.808.340

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

20 COMMENTS

  1. Ko phải cứ ánh sáng xanh là tốt nhé m.n , như ở trên nói chống đc ánh sáng xanh thì tuỳ công việc , bình thường thì sẽ ko gặp ánh sáng đó , đi ngoài đường vs trong nhà bình thường thì ko cần nha , nếu mang thường xuyên thì lên xài tròng chống uv vì nó tốt hơn đa số ánh sáng chúng ta thấy đều chống đc , ví dụ như ánh đèn xe máy chống đc ánh đèn xe oto là chống không đc , mình đang xài loại chống uv của hàn quốc giá 1tr2 đèn oto chống đc 70% còn đèn xe thông thường 100% nhìn thẳng ko loá mắt , nói chung tiền nào của đó cả thôi

  2. Ad cho mình hỏi , bữa mình cắt kính có kêu gắn tròng chống ánh sáng xanh nhưng nhìn bằng mắt thường thì không thấy mày xanh ở mặt kính mà màu trắng như tròng thường nhưng khi test bằng bút laze thì ánh sáng không qua trong đc , vậy tròng đó có phải trong chống ánh sáng xanh k

  3. Có mua 1 kinh chặn Anh sáng xanh. Đèn laze tia cực tím không xuyên qua được nhưng ngồi máy tính bàn là chịu không nổi, tuy đeo kính nhưng vẫn chịu không nổi, mắt cực kỳ nhức và đau. Tóm lại là chẳng tác dụng gì….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here