Pháp Luân Công – Giúp tôi vượt qua căn bệnh ung thư hạch.

40
14Pháp Luân Công – Giúp tôi vượt qua căn bệnh ung thư hạch.
Cảm động: SAU CƠN MƯA – TRỜI LẠI SÁNG

?Quãng thời gian khó khăn đó, tôi CÀNG THƯƠNG MẸ hơn… cũng chính là NGHỊ LỰC & NIỀM TIN để vượt qua cơn bạo bệnh… tìm thấy điều tốt đẹp nhất trong đời.

?Chị: Phùng Thị Tú, 39 tuổi chia sẻ.
Xem thêm các VIDEO chia sẻ về ý nghĩa cuộc sống tại Thức Tỉnh
Vị cựu Đại Tá Quân Đội và vấn đề uống thuốc khi tu luyện Pháp Luân Công.
Con trai tôi từ phản đối đến ủng hộ tôi tu luyện Pháp Luân Công .
Pháp Luân Công làm chính trị – tin đồn và thực tế.
Pháp Luân Công là tốt hay xấu?
Pháp Luân Công tốt hay xấu, Pháp Luân Công là gì?
#thuctinh #phapluancong #ungthuhach

Pháp Luân Công, hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp, là một hệ thống “tu dưỡng cơ thể và tinh thần” được ông Lý Hồng Chí giới thiệu cho công chúng năm 1992. Pháp Luân Công có 5 bài tập khí công nhẹ nhàng (bốn bài động công tư thế đứng và một bài tĩnh công toạ thiền). Các bài học Pháp Luân Công được viết trong quyển sách “Chuyển Pháp Luân” và hướng dẫn thực hành trong cuốn “Đại Viên Mãn Pháp”.
Với sự phát triển nhanh chóng, năm 1999 số học viên Pháp Luân Công có lúc đã lên đến trên 70 triệu học viên, theo ước tính của Chính phủ Trung Quốc. Một cuộc nghiên cứu qui mô được thực hiện vào tháng 10/1998 bởi đoàn chuyên viên y tế tại Bắc Kinh.
Bài trắc nghiệm được phân phát trên 200 địa điểm tại 5 quận tại Bắc Kinh. Kết quả dựa trên 12.731 bài trắc nghiệm cho thấy có đến 99,1% người tập đang trên đường phục hồi sức khỏe, trong số này có 58,5% hoàn toàn được bình phục bởi tập Pháp Luân Công, 80,3% được cải tiến về sức khỏe cơ thể và 96,5% được cải tiến về sức khỏe tâm thần.
Cuộc nghiên cứu cho biết những người tập Pháp Luân Công có được sự cải thiện lớn đối với sức khỏe. Hiện nay, Pháp Luân Đại Pháp đã được truyền rộng tại 114 quốc gia và vùng lãnh thổ và hơn 100 triệu người đã được hưởng lợi ích từ việc tập Pháp Luân Công. Các cuốn sách của Pháp Luân Đại Pháp đã được dịch ra trên 30 thứ ngôn ngữ và phổ biến khắp thế giới.
Vì nhiều lý do, Pháp Luân Công bị cấm phổ biến ở Trung Quốc từ tháng 7/1999. Pháp Luân Công là một môn khí công của Trung Quốc nhưng lại bị ngăn cấm ở Trung Quốc. Pháp Luân Công chưa phát triển nhiều ở Việt Nam, tuy nhiên đã có những lớp học tự nguyện vào buổi sáng tại một số công viên ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và khắp tất cả các tỉnh thành trênToàn Quốc.
Xem thêm các VIDEO chia sẻ về ý nghĩa cuộc sống tại TÂM TỰ MINH
Vị cựu Đại Tá Quân Đội và vấn đề uống thuốc khi tu luyện Pháp Luân Công.
Giúp tôi vượt qua căn bệnh ung thư hạch Pháp Luân Công .
Con trai tôi từ phản đối đến ủng hộ tôi tu luyện Pháp Luân Công .
Pháp Luân Công làm chính trị – tin đồn và thực tế.
Pháp Luân Công là tốt hay xấu?
Pháp Luân Công tốt hay xấu, Pháp Luân Công là gì?
#thuctinh #canbenhungthuhach #phapluancong

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/suc-khoe/

40 COMMENTS

 1. Tôi hỏi mọi người nếu pháp luân công làm chính trị thử hỏi bạn có tĩnh được tâm o có khỏi được bệnh không. Khi tập môn này phải chân thành lương thiện và nhẫn nhịn. Phải làm người tốt trong mọi hoàn cảnh thì ngồi thiền mới tĩnh được. Làm chính trị thì tĩnh làm sao có khi bệnh lại nặng thêm ý.Pháp luân công là tu phật

 2. Phong trào chính trị Pháp Luân Công đã thất bại và bị Trung Quốc đàn áp, 1 số người tập Pháp Luân Công chuyên đi xuyên tạc Phật giáo, đặc biệt là các bậc chân tu nên đã lãnh quả báo ngay hiện đời
  . Tất nhiên cũng như 1 vài môn thể dục hay dưỡng sinh khác, có người tập khỏi bệnh là bình thường
  .

 3. Pháp luân công có thể trị bệnh thoái hóa đốt sống lưng và đĩa đệm cột sống hong xin chỉ dùm ạ cảm ơn nhiều

 4. Chúc đồng tu Dũng Mãnh Tinh Tấn Đại Pháp Hồng truyền thời gian không còn dài hãy cùng nhau tinh tấn thôi

 5. Dạo trước minh siêng nang tạp .lòng luon an vui ,dạo này hoi lơ là ,tam luon bất an ,dễ gian ,chấp chuoc rất nhieu ,luon met moi,thấy ro loi ích cua tạp luyện mà vẫn viện cớ rút ngan thoi gian tạp ,có khi 2 ngày khong tạp ,khong đoc sach cả thang .nói thật minh chi ước dung suy nghi nhieu ,cho tam an vui nhu trước ,suy nghi quá nhiều de sanh bệnh tâm thần ,lúc đó tien bạc ,nhung gian hon những chấp trước ,nhung buồn phiền khong còn y nghía gi cả

 6. Kính thưa các Vị đã học qua Phap Luân Công, tôi nắm nay 49 tuổi , mấy ngày nay tôi tình cờ nghe được Pháp này , tôi rất muốn học, vậy phải làm sao? Xin nhờ các Vị chỉ dạy. Xin thành thật cảm ơn!

 7. VỢ CỦA SEN YAN THÀNH VIÊN TRỤ CỘT PHÁP LUÂN CÔNG Ở MỸ CHẾT VÌ UNG THƯ.
  【Facts.org.cn ngày 05 tháng 1 năm 2017, Phóng Viên: Li Jie】
  Người ta nói rằng vợ của Sen Yang, một thành viên trụ cột của Pháp Luân Công ở Mỹ, đã qua đời vì bệnh ung thư buồng trứng và ung thư phổi vào năm 2015.
  Sen Yang, gốc Hán, được sinh ra ở Bắc Kinh tháng 05 năm 1961. Ông tốt nghiệp khoa Kỹ thuật Phát thanh của Đại học Thanh Hoa. Ông có bằng thạc sĩ về Vật lý từ Viện Công nghệ Stevens và bằng Tiến sĩ vật lý từ Viện Công nghệ Georgia. Bây giờ ông làm việc cho hãng Motorola. Sen Yang là một thành viên trụ cột của Pháp Luân Công ở Mỹ và bây giờ giữ chức Chủ tịch của Trung Quốc Pháp Luân Công Hội tại Hoa Kỳ và được mệnh danh là một "nhà khoa học" trên trang web của Pháp Luân Công.
  Ji Mei, còn được gọi là Yang Xiaomei, được sinh ra ở Bắc Kinh vào năm 1962. Cô di cư đến Illinois, Mỹ vào năm 1992. Cô từng liên tiếp giữ chức Giám đốc chi nhánh Chicago Truyền hình Tân Đường Nhân và là phóng viên của Đài Truyền hình Tân Đường Nhân (Bắc Mỹ), một đài truyền hình trực thuộc Pháp Luân Công.
  Theo lời của Lý Hồng Chí, người đứng đầu Pháp Luân Công, thì ông có thể "làm sạch cơ thể" của những người theo ông để họ không bị mắc bất kỳ bệnh tật gì. Tuy nhiên theo tin tức nội bộ, trong tháng 02 năm 2015, Sen Yang bị polyp túi mật và trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ túi mật.
  Ngày 25.2.2006, Lý Hồng Chí đã huyênh hoang tại đại hội ở Los Angeles rằng: "Tôi đã xoá tên của tất cả các đệ tử của tôi trong danh sách Tử thần rồi, tuy nhiên tên của những thường dân thì vẫn nằm trong danh sách đó."
  Thật không may, Ji Mei, vợ của Sen Yang thành viên trụ cột của Đài Truyền hình Tân Đường Nhân, không được “đặc ân” như vậy. Cô qua đời vì bệnh ung thư buồng trứng và ung thư phổi vào năm 2015.
  Sau cái chết của cô, Sen Yang và Pháp Luân Công đã dấu diếm và chặn mọi thông tin về cái chết của cô và không tổ chức tang lễ cho cô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here