Phát hiện cây thuốc quý mọc dại chữa bệnh Á sừng, viêm da cơ địa |SK & ĐS

12
6– Loại cây dại mọc tự nhiên này lại được xem như vị thuốc thần chữa bệnh á sừng, viêm da cơ địa vô cùng hiệu quả và tiết kiệm. Chúng tôi xin chia sẻ những thông tin hữu ích để giúp quý vị hiểu thêm về tác dụng chữa bệnh á sừng, viêm da cơ địa của cây ngải dại.
– Cây ngải dại tập trung nhiều nhất ở các tỉnh như Lạng Sơn, Lai Châu, Lào Cai,… Bên cạnh đó, ngải dại là một loại cây dễ sống và thích nghi với nhiệt độ 13 – 18 độ C. Thời gian nở hoa và sinh trưởng mạnh của cây ngải dại thường kéo dài từ tháng 4 đến tháng 7.
– “Sức khỏe và đời sống” là kênh Video tổng hợp các tin tức, hình ảnh nóng nhất trong và ngoài nước về cuộc sống thường nhật, cách chăm sóc sức khỏe, chia sẻ những bài thuốc quý. Được cập nhật thường xuyên liên tục mỗi ngày. Mời Các bạn bấm vào nút “Subscribe” hoặc “Đăng ký” để không bỏ lỡ qua bất kỳ một Video tin tức nào của chúng tôi. Chỉ cần bạn đến với “Sức khỏe và đời sống” – các bạn sẽ biết được nhiều thông tin, hình ảnh bổ ích cho cuộc sống của chúng ta. Sự ủng hộ của các bạn sẽ là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển, đưa đến những tin tức bổ ích nhất, liên tục kịp thời phục vụ các bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/suc-khoe/

12 COMMENTS

  1. Bạn bị bao nhiêu năm tôi cũng chữa được….hãy tin và gọi tôi …0973528313…địa chỉ nhà tôi…tổ 5 khu 10 cái lân phường bãi cháy thành phố hạ long… tỉnh quảng ninh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here