Quét khách hàng tiềm năng, kết bạn hàng loạt tự động – Giải pháp bán hàng trên Facebook

11
31Làm sao có thể kết bạn hàng loạt trên Facebook để full 5000 bạn tiềm năng chỉ trong 1 tháng giúp bạn bán hàng hiệu quả gia tăng doanh thu gấp nhiều lần.Mỗi tài khoản facebook chỉ có thể kết bạn tối đa là 5000 bạn nếu bạn dùng facebook cá nhân để bán hàng thì bạn phải kết bạn dựa trên sản phẩm mà bạn đang bán. Bạn bán sản phẩm gì thì bạn phải xác định được chân dung khách hàng ( họ là ai, là nam hay nữ, độ tuổi là bao nhiêu và họ đang ở đâu trên facebook ) để tìm kiếm và kết bạn với họ.
Xem bài viết HD để tải phần mềm:
Ví dụ:
Bạn đang bán mỹ phẩm thì khách hàng của bạn sẽ là:
– Đa số là nữ
– Tuổi từ 16 – 45
– Họ là bạn bè của những người bán mỹ phẩm có tương tác tốt, họ tương tác với bài viết của người bán mỹ phẩm hay bài viết của trang fanpage bán mỹ phẩm.
– Họ đang sống ở một tỉnh thành nào đó nếu bạn muốn bán ở một khu vực tỉnh thành nào đó.
Sau khi vẽ được chân dung xác định được khách hàng tiềm năng của bạn thì bạn sẽ tiến hành tìm kiếm và kết bạn hàng ngày cho đến khi full 5000 bạn nhưng bạn chỉ được gửi lời kết bạn mỗi ngày là 50 người, Nếu bạn gửi lời mời với người lạ facebook sẽ nhắc nhở khi bạn và họ chưa từng tương tác, không có bạn bè chung, không là thành viên cùng một nhóm Facebook nhắc nhở nhiều lần bạn vẫn tiếp tục kết bạn thì tài khoản rất dễ bị khóa
**Nếu thực hiện việc tìm kiếm đối tượng tiềm năng rồi kết bạn bằng tay để full 5000 bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng và kết bạn hàng loạt miễn phí:

– Simple UID ( miễn phí ) Tìm kiếm khách hàng tiềm năng với sp của bạn
– Simple Facebook ( dùng thử 5h ) Kết bạn hàng loạt tự động

☞☞ Đăng ký kênh miễn phí để theo dõi những video mới nhất củaViệt nhé.
►► Đăng ký :

———————————————————————

Liên hệ :

Facebook :
G+ :
Web:

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

11 COMMENTS

  1. Các bạn xem video nếu muốn dùng thử thì nhắn tin vào facebook cho mình nhé. https://www.facebook.com/NguyenXuanViet82

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here