Quy trình làm bằng Đại học Quốc tế giả giống thật 100%

0
41

Làm bằng Đại học Quốc tế được nhiều người lựa chọn nhờ mang đến nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Chỉ với vài triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một tấm bằng đại học giả giống thật 100% nhằm tăng cơ hội việc làm, tăng lương hoặc thăng chức. Cùng tìm hiểu quy trình làm bằng đại học giả chuyên nghiệp qua nội dung bài viết sau đây. 

Quy trình làm bằng đại học quốc tế giả

Tùy thuộc vào từng hình thức bằng cấp giả cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ mà quy trình làm bằng giả sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản quy trình làm bằng đại học quốc tế giả sẽ bao gồm các bước cơ bản không thể thiếu sau đây: 

Bước 1: Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng cấp giả uy tín

Tại bước đầu tiên này, khách hàng cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học giả uy tín, có tên tuổi, kinh nghiệm trên thị trường. Bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc thông qua giới thiệu từ người quen. Bạn nên lựa chọn các đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ, làm bằng giả với mức giá thành phải chăng, dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói. 

 Quy trình làm bằng đại học quốc tế giả
Quy trình làm bằng đại học quốc tế giả

Bước 2: Liên hệ với đơn vị làm bằng đại học giả

Sau khi tìm được đơn vị làm bằng giả phù hợp bạn có thể liên hệ và trao đổi yêu cầu, mong muốn của mình. Thông qua bước này, khách hàng có thể đánh giá năng lực, thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ của các đơn vị. Bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp các tư vấn hữu ích, không bắt cọc tiền, có chính sách ship toàn quốc. 

Bước 2: Trao đổi công việc cụ thể với đơn vị làm bằng đại học quốc tế giả

Khách hàng có thể trao đổi qua điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp với các đơn vị nhằm trao đổi công việc cụ thể. Tại bước này bạn có thể nêu yêu cầu về hình thức bằng cấp, thời gian lấy bằng, thương lượng về mức giá cả. Các điều khoản này sẽ được thể hiện cụ thể trên văn bản hợp đồng, nhằm tăng tính đảm bảo. 

Bước 3: Đơn vị cung cấp dịch vụ tiến hành làm bằng

Sau khi cả hai bên đồng ý với điều khoản hợp đồng, bên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành quy trình làm bằng. Tại bước này khách hàng cần cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ quá trình làm bằng cấp giả.  Các thông tin, dữ liệu, hồ sơ của khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng. Thông thường các đơn vị làm bằng giả chuyên nghiệp sẽ sử dụng phôi thật với dấu mộc và tem chống bằng giả, giống 100% so với bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. 

Bước 4: Khách hàng nhận bằng và thanh toán

Các đơn vị làm bằng giả sẽ gửi tin nhắn, gọi điện hoặc gửi email thông báo thời gian, lịch hẹn lấy bằng đến khách hàng. Khách hàng có thể đến văn phòng của đơn vị làm bằng để lấy bằng, hoặc yêu cầu đơn vị gửi bằng qua chuyển phát nhanh. Sau khi nhận bằng khách hàng có thể kiểm tra thông tin, hình thức và chất lượng bằng sau đó tiến hành thanh toán theo đúng chi phí mà hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng. 

Xem thêm: https://baoxinviec.com/lam-bang-gia-tphcm-phoi-that-100/

Khách hàng cần cung cấp thông tin gì khi làm bằng đại học quốc tế giả

Các khách hàng cần cung cấp các thông tin cơ bản nhằm phục vụ quá trình làm bằng. Các thông tin này cần đảm bảo tính chính xác, trung thực, tránh sai sót trong quá trình làm bằng. Các thông tin bao gồm thông tin cá nhân, sơ yếu lý lịch liên quan đến trường Đại học cần làm bằng. Thông thường khách hàng cần cung cấp các thông tin cơ bản như: 

 Thông tin cần thiết để làm bằng đại học quốc tế giả
Thông tin cần thiết để làm bằng đại học quốc tế giả
  • Họ và tên đầy đủ
  • Ngày tháng năm sinh
  • Nơi sinh trong CMND, CCCD
  • Giới tính (Nam/Nữ)
  • Trường đại học cần làm bằng 
  • Ngành và chuyên ngành tốt nghiệp
  • Năm tốt nghiệp
  • Xếp loại tốt nghiệp
  • Mã sinh viên, khóa, lớp (nếu có)

Trên đây là quy trình và các thông tin cần thiết khi có ý định làm bằng đại học quốc tế giả mà khách hàng, người lao động cần biết. Để làm bằng đại học giả trên toàn quốc mà không cần cọc tiền, bạn có thể tham khảo Baoxinviec.com. Đơn vị này sẽ mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp cùng ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng. 

Hotline : 038.923.7684

Website : https://baoxinviec.com/lam-bang-dai-hoc-gia-gia-bao-nhieu/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: daihocthanglong.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here