Ra mắt kênh truyền thông trực tuyến đa nền tảng VPF Media

0
10Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Ngày 25/1, VPF đã tiến hành ra mắt kênh truyền thông trực tuyến đa nền tảng – VPF Media, công bố đợt một các nhà tài trợ đồng hành cùng các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016 và ký kết hợp tác với Sportradar trong công tác phòng chống tiêu cực.
Cụ thể, buổi lễ được tổ chức tại khách sạn New World, Quận 1 và được truyền hình trực tiếp từ 16 giờ ngày 25/1 trên VPF Media – kênh truyền thông trực tuyến đa nền tảng. Đây cũng là dịp VPF ra mắt chính kênh truyền thông này.
Một nội dung quan trọng nữa là VPF ký hợp tác với Sportadar. Với việc bắt tay cùng Sportradar, ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp cho thấy quyết tâm trong công tác phòng chống, ngăn ngừa tiêu cực.
Khán giả cũng có quyền hy vọng, sẽ không còn phải bức xúc bởi sự nghi ngờ những trận đấu bất bình thường. Qua đó, họ có thể xem được nhiều trận bóng đá sạch ở các giải đấu của bóng đá Việt Nam.
Cũng tại buổi lễ này, VPF sẽ công bố đợt 1 các nhà tài trợ đồng hành cùng các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2016.
Nhà báo Nguyễn Công Khế, Phó Chủ tịch hội đồng quản trị VPF chia sẻ thêm về những kỳ vọng của VPF đặt vào VPF Media: “VPF muốn thông qua kênh VPF Media để truyền tải thông tin các trận đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia đến với khán giả trong nước và nước ngoài, từ đó thu hút sự quan tâm ngày càng nhiều đối với các giải đấu. Khi những hình ảnh của các giải đấu thông qua kênh truyền thông VPF Media được lan tỏa mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của khán giả, thì VPF sẽ có thể khai thác tài chính từ kênh VPF Media để tự nuôi sống bóng đá như các nước đã từng làm. VPF Media mới ra đời nhưng số lượng người xem rất đông và liên tục tăng trưởng. Hy vọng với sự ra đời của kênh VPF Media, VPF sẽ đạt được mục tiêu truyền tải đến người hâm mộ những thông tin nhanh chóng, chính xác về các giải BĐCN quốc gia, cũng như mục tiêu lâu dài về tài chính”.
Như đã biết, V-League 2016 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/2 tới. Trận đấu mở màn cho mùa bóng 2016 là cuộc so tài giữa Becamex Bình Dương và Hà Nội T&T trên sân Thanh Hóa ở Siêu cúp quốc gia 2015, diễn ra vào ngày 30/1 tới./.

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/truyen-thong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here