Rau Ngò Om – Thần dược chữa bệnh Sỏi Thận – Bài Thuốc Nam

21
12Rau Ngò Om – Thần dược chữa bệnh Sỏi Thận – Bài Thuốc Nam
Sỏi thận là sự lắng đọng những chất đáng lẽ có thể hòa tan trong nước tiểu, vì một lý do nào đó đã kết tinh, lắng đọng lại và tạo thành sỏi trong thận.
Sỏi thận là căn bệnh khá phổ biến từ trước đến nay. Việc điều trị sỏi thận hiện nay có thể dùng được cả phương pháp Đông y lẫn Tây y.

Khi bạn sử dụng bất kỳ một cây thuốc nam nào để trị bệnh là bạn đã phần nào tránh khỏi những tác hại cực nguy hiểm của kháng sinh rồi đó.
Bài thuốc nam giúp bạn và gia đình tránh được những tác hại không ngờ đến được khi dùng kháng sinh quá nhiều. Hướng dẫn những bài thuốc trị bệnh bằng thảo dược đơn giản dễ làm và dễ tìm.
———————

Mời các bạn xem thêm nhiều Video trị bệnh bằng thuốc nam khác nhé:
Bài thuốc nam:
Thuốc Nam trị bệnh:
Bài thuốc quý:
Những Cây thuốc quanh ta:
Herbs:
Cây thuốc nam:

————————

– Xin chào tất cả các bạn đã đến với kênh Bài thuốc nam Audio. Kênh chia sẻ thông tin về các loại thảo dược, cây thuốc nam và các bài thuốc nam trị các bệnh thường gặp, giúp cơ thể khỏe mạnh nhờ những loại thảo dược thiên nhiên ấy.
– Chúc các bạn luôn luôn khỏe mạnh và thành đạt trong cuộc sống.
– Đừng quên ĐĂNG KÝ chương trình để theo dõi nhiều bài thuốc, vị thuốc quý khác nhé.
– Link ĐĂNG KÝ tại đây:
——————————-
#caythuoc #cachtribenh #chuabenh #benhtri #thuocnam

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/suc-khoe/

21 COMMENTS

  1. rau om tia con hay hon nua .xem kenh minh tri soi than san than ,than u nuoc rat hieu qua .nho on minh thi dang ky kenh mien phi minh nhe

  2. Ở Bắc Giang có ông lang chuyên về sỏi như: sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi gan sỏi mật. Rất nhiều người chữa khắp nơi không khỏi khi đến đó đều thấy khỏi cả. Có bạn nào cần thì liên hệ xem sao nhé! ĐT: 0979835791.

  3. ai cản thì liên hệ mình cùng lắm là 1 tháng đái ra luôn, mình bị sỏi thận 0,7 và 1,4 đái ra rồi

  4. Mình bi sỏi thận trái 6mm đã đi bệnh viện chợ rẫy khám và đang uống thuốc tây được 5 ngày nhưng k thiên giảm. vây mình ap dụng cách thức 1 uống rau ngò ôm song song với uống thuốc tây của bệnh viện có được k moi người. mong moi người chỉ giúp. e cám ơn. số đt của e 01654475713

  5. Mình làm theo cách 1 và hết sỏi rồi, giờ cho chắc ăn mình mỗi năm làm theo và uống một tuần liền,mấy năm qua ko thấy bị nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here