[Review on court] Dòng vợt VS – Sự lựa chọn hoàn hảo cho Sinh viên và Newbies | ACE POWER Series

19
13VS một thương hiệu cầu lông khá mới mẻ tại VN, và hầu như giới cầu lông VN chỉ biết đến VS qua cái quấn cán VS. VS là từ viết tắt của Vension. Venson Sport có trụ sở tại Quận Bạch Vân, TP. Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. VS là thương hiệu hàng đầu về vợt cầu lông giá rẻ nhưng hiệu suất cao và là nhà sản xuất các sản phẩm, phụ kiện cầu lông phân phối chủ yếu ở Trung Quốc và hơn 30 quốc gia trên thế giới, chủ yếu là khu vực Đông nam Á, trong đó có VN.
VS là hãng chuyên về cầu lông, có hơn 13 năm nghiên cứu tích lũy kinh nghiệm và nghiên cứu cải tiến công nghệ. Vợt VS sẻ trải qua 79 quy trình sản xuất và 11 lần kiểm tra chất lượng trước khi đến với tay vợt thủ. Tất cả đều đc thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp trong nhà máy, từ nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng. Và vì thế, dù là thương hiệu vợt cầu lông giá rẻ nhưng VS ko nhái theo bất cứ thương hiệu nào khác, đồng thời chất lượng và công nghệ của VS không hề quá thua kém với bất kỳ thương hiệu nào.
Ưu nhược điểm của vợt VS:
1. Không lo vợt giả hay nhái, vì giá đã quá kịch sàn, bá nhất trong tất cả các thương hiệu vợt giá rẻ
2. Bền, bao va chạm, và trong trường hợp tệ nhất, nếu xảy ra gãy vợt, thì chúng ta cũng sẽ ko chút đau đớn nào so với khi ta ôm một con Yonex, Victor hay Lining ….
3. Nước sơn khá lì, va chạm nhẹ không hề hấn gì. Màu sắc đẹp nhưng không sắc sảo.
4. Mức căng lưới cao: VS là vợt có mức căng tối thiểu là 24lbs và tối đa là 46lbs. Riêng với series dòng ACE Power thì mức căng tối đa là 35lbs, tương đương 15.5kg.
5. Đánh, đập không rung, không gây đau, mỏi nhức tay như những dòng vợt giá rẻ, tầm trung và vợt phôi khác.
6. Không phá tay đối với những người mới chơi.
7. Có thương hiệu, rẻ, bền, đẹp và tốt hơn nhiều so với một số vợt phôi cùng tầm giá.
Vui lòng liên hệ:
HUNGDK SPORTS
122 Huỳnh Thiện Lộc – Tân Phú – TP.HCM
ĐT: 0938.361.833 (Đỗ Khánh Hùng)

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/the-thao/

19 COMMENTS

  1. vợt ACE Power Series 11 đến 15 đồng giá hả anh, anh có thể nêu qua tính năng của từng loại được không, e vưa gãy một con lining đang quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here