SAY YES SHOW | Bí quyết học tiếng Anh của Á hậu Hoàng Thuỳ

22
17Say Yes Show là chương trình phỏng vấn sao Việt và những KOL có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam về bí quyết học tiếng Anh và tiếng Anh đã thay đổi cuộc đời của họ như thế nào.

Thử thách tiếng Anh cùng người nổi tiếng:

Chương trình hứa hẹn mang đến góc nhìn mới về cách học tiếng Anh chuẩn “Sao” và giúp bạn chuẩn bị hành trang vươn ra thế giới.
Hoàng Thuỳ đã Say Yes với tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Wall Street English. Và đã đến lúc bạn Say Yes để khởi đầu cuộc sống mới như Thuỳ.
Đón xem những tập tiếp theo của Say Yes Show với những sao Việt khác.
Kiểm tra trình độ tiếng Anh chuẩn Cambridge chỉ trong 5 phút tại:
#HOANGTHUY #BIQUYETHOCTIENGANH #WALLSTREETENGLISH

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/giao-duc/

22 COMMENTS

  1. Cũng một lời nói…sao mình ko nên suy.nghĩ tích cực xíu nhỉ…hên và thùy đều là những nguoi đáng để chúng ta học hỏi…mỗi nguoi đêu co điểm mạnh khac nhau…đáng nể 2 bạn chớ sao lại chê bai nguoi khac…. trước khi chê bai một ai đó hãy nhìn lại bản thân mình trước…."ý tại ngôn ngoại" tâm ko thiên lành thường hay nghĩ xấu cho nguoi khac.

  2. Ba noi nay con nha giau trong truc nuoc. De ra la con ong chau cha.. Giau ket xu. Vay ma thay henie nha ngheo ma lot vo top 5 hoa hau the gio. Ghanh ty dien len.. Gio noi gi cung nói minh hoi nho rat ngheo….roi dong kich gia bo nay no… Lam bo gian di binh di.. Mac cuoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here