Sinh học 7 bài 46 thỏ

6
29Sinh học 7 bài 46 thỏ. qua video các em nắm được về đời sống của thỏ, biết được nguồn gốc của thỏ nhà ở đâu, chúng có tập tính đào hang và lẫn trốn kẻ thù, chạy rất nhanh khi bị săn đuổi, nắm được các đặc tính sinh sản của thỏ, giải thích được thế nào là hiện tượng thai sinh, nêu được đặc điểm cấu tạo ngoài của thỏ thich nghi với đời sống lẫn trốn kẻ thù, thỏ không biết đi mà di chuyển bằng cách nhảy đồng thời 2 chân sau.
Hy vọng qua video này Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em luôn luôn học tốt và thành công trong tương lai.

Kênh TÀI LIỆU SINH HỌC là nơi giao lưu học hỏi trao đổi kiến thức nên mong các em và quý thầy cô cùng đăng ký để đóng góp ý kiến và chia sẻ kênh cho những bạn khác cùng tham gia nhé.

xin chân thành cảm ơn các bạn đã đăng ký tham gia và đóng góp ý kiến trong thời gian qua đã giúp kênh tài liệu sinh học ngày một hoàn thiện hơn.

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/the-thao/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here