So sánh tròng kính chống ánh sáng xanh với tròng kính đổi màu

12
6Tròng kính chống ánh sáng xanh với tròng kính đổi màu, kiểm tra thực tế kết hợp với tròng kính uv.
Mắt Kính SALA Quận Bình Thạnh HCM cắt kính cận theo độ, làm kính chống ánh sáng xanh và kính đổi màu.
———✨———✨———–
‼️# ĐO MẮT MIỄN PHÍ
‼️# CẮT KÍNH CẬN THEO ĐỘ
‼️# KÍNH MÁT CÓ ĐỘ
‼️# GỌNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH
‼️# GỌNG KÍNH CÓ TRÒNG ĐỔI MÀU
———✨———✨———–
MẮT KÍNH SALA
? 143A/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh.
Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và D1 (Nguyễn Văn Thương)
? Contact: 0968.352.600 – 097.456.1838 – 02866.808.340

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

12 COMMENTS

 1. Mình có ý tưởng này. Sao shop không làm thêm một thí nghiệm khác để test khả năng chống uv của kính đổi màu. Đặt 2 tròng kính đổi màu lên nhau, dùng bút thử chiếu lên cái tròng đổi màu bên trên để xem uv có thể đi qua tới lớp kính thứ hai không?

 2. MẮT KÍNH SALA

  ? 143A/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh.

  Ngay ngã ba Ung Văn Khiêm và D1 (Nguyễn Văn Thương)

  ? Contact: 0968.352.600 (Zalo) – 097.456.1838

 3. không nên mua kính cản ánh sáng xanh vì nó không có tác dụng , càng đeo càng nhức mắt , vừa mới mua 1 cái và chẳng thấy nó có tác dụng gì, chỉ phí tiền thôi…. kinh nghiệm ngồi quán nét lâu năm và sử dụng qua nhiều màn hình của các thương hiệu nổi tiếng thì cuối cùng mình khuyên anh em nên sử dụng điện thoại cũng như máy tính và laptop của hãng ASUS vì họ quan tâm đến đôi mắt của người dùng nên họ đã tạo ra công nghệ chống chói , chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt …… đặc biệt là laptop , sử dụng rất dịu mắt , 1 ngày ngồi mười mấy tiếng mà chẳng sao, để ánh sáng màn hình là 25% là ok….
  đặc biệt không nên mua dt ,tivi cũng như laptop ,máy tính .. của hãng SAMSUNG và các thương hiệu khác vì họ chỉ chú trọng đến vẻ bên ngoài của sản phẩm mà không hề nghĩ gì đến lợi ích bảo vệ đôi mắt người dùng … những sản phẩm điện tử của sam sung ngồi 1 tiếng thôi là thấy nhức mắt vô cùng vì ánh sáng xanh … anh em k tin thì có thể thử ….. ánh sáng xanh rất hại mắt . nó làm cho mắt ta bị cay , khó chịu, nhức , nó làm cho mắt k tiết ra được nước mắt dẫn đến khô mắt phải dùng thuốc nhỏ mắt, lạm dụng thuốc nhỏ mắt nhiều sẽ gây nên mù lòa , nó làm rối loạn giấc ngủ …. không cần đeo kính gì hết vì nó k có tác dụng . anh em chỉ cần mua sản phẩm của thương hiệu ASUS ( đọc là ÂY SÚT là người ta hiểu ) người có kinh nghiệm nhiều năm ngồi quán nét chia sẻ

 4. Không ạ… Y em muốn hỏi là loại chòng Y nguyên trong video mà đó là chòng có có độ Hai chòng 0 Đô ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here