SỐNG Ở NHẬT – CÁC KHOẢN KHẤU TRỪ VÀO LƯƠNG

3
33?SỐNG Ở NHẬT? Chuỗi video giúp cộng đồng có thêm các kiến thức hữu ích để ổn định cuộc sống ở Nhật Bản, như quản lý tài chính, các khoản thuế, nuôi con tại Nhật.

▪️Series được thực hiện với mục đích chia sẻ những kiến thức sống thông minh cho cộng đồng đang sinh sống tại Nhật Bản. Hy vọng mỗi video sẽ là một kinh nghiệm hữu ích, bổ sung vào cuốn sổ tay sống hàng ngày của các bạn.

▪️Nổ phát súng đầu tiên cho chuỗi series này sẽ là một chủ đề muôn thuở mà bất kỳ ai cũng dành sự quan tâm, đặc biệt khi sinh sống tại nước ngoài. Đó chính là chủ đề về ?TÀI CHÍNH CÁ NHÂN ?.

▪️Khi nhớ lại cảm xúc vui sướng, háo hức vào những ngày đầu tiên khi trở thành 社会人 (người đi làm) tại Nhật thì chúng ta cũng không thể quên được nỗi “BỨC XÚC” khi nhận bảng lương thấy có một số khoản tiền bị khấu trừ trong đó.

? ? Vậy “CÁC KHOẢN TIỀN BỊ KHẤU TRỪ KHI LÀM VIỆC TẠI NHẬT LÀ NHỮNG GÌ?” ?‍??‍????. Video thứ 2 trong chủ đề “Tài chính cá nhân” của chúng ta sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc này nhé.

❣️Chương trình được thực hiện bởi VPJ với sự đồng hành của nhà tài trợ Công ty chuyển tiền Quốc tế Kyodai.

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/tai-chinh/

3 COMMENTS

  1. Bạn ơi cho mình hỏi.tiền nenkin mình đóng sau này về chỉ lấy đc 70-80% vậy mình k đóng thì tốt hơn hay k đóng .mình vẫn chưa hiểu lắm.nêua k đóng thì mình mất gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here