Tạo thu nhập với ngách Tài Chính – Đón đầu xu hướng làm affiliate marketing mạnh mẽ

0
5Xem chi tiết khóa học tại đây:

Tài chính có được xem là ngách có quy mô cũng như là tiềm năng trong top đầu với hình thức affiliate marketing. Tệp khách hàng không giới hạn cũng như phương thức quảng cáo đa dạng: Facebook Ads, Youtube, Website, Chatbot,….Nếu như bạn cần những cá nhân có trình độ chuyên môn cao dẫn lối trong thời gian khởi đầu để tiếp kiệm thời gian & tối ưu chi phí thì đây là khóa học cho bạn.

★ Đôi nét về Hoàng Thanh Long:

Admin của Hoàng Long Team, cũng là người chịu trách nhiệm chính trong việc xây dựng ACCESSTRADE Academy. 3 năm kinh nghiệm làm affiliate bằng paid traffic và free traffic, 4 năm kinh nghiệm SEO Youtube, 2 năm kinh nghiệm SEO web, và hơn 2 năm kinh nghiệm xây dựng cộng đồng.

★ Đôi nét về Dương Nhật Long:

Làm tiếp thị liên kết với thị trường tài chính từ 2017. Có kinh nghiệm xây dựng và phát triển nội dung Chatbot, SEO website và Facebook Ads. Là VIP Publisher từ Accesstrade, Nhật Long đã thực chiến và kiếm được nguồn thu nhập ổn định qua các dạng hình thức và mô hình khác nhau.

★ Đôi nét về Nguyễn Trà:

Founder & CEO tại OchaMedia, Founder & CEO Pacodo, VIP Publisher từ Accesstrade. Nhiều năm kinh nghiệm với Digital Marketing, hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook với nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là affiliate marketing lĩnh vực tài chính.

★ Đôi nét về Nguyễn Đức Lộc:

Tiếp cận với Affiliate Marketing và Digital Marketing từ cuối năm 2018 & có nhiều kết quả từ sớm. Yêu thích việc nghiên cứu & phát triển website, quảng cáo Facebook Ads, Google Ads,…Có kinh nghiệm chuyên sâu về Content Marketing, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, xây dựng các niche site, CPO, D2C,…

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/truyen-thong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here