THƠ TÌNH CỦA NÚI (DUY PHƯỜNG – MINH PHÚC)

22
23Kính mời quý vị nhấn đăng ký kênh để cập nhật các ca khúc mới và hay nhất từ kênh Quảng cáo Hà Cường
Nhận tổ chức biểu diễn phục vụ các sự kiện: LH: 0936.070.999
*** THƠ TÌNH CỦA NÚI *** ST: AN THUYÊN
BD: DUY PHƯỜNG – MINH PHÚC
CAMERA MẠNH THẮNG ĐT: 0773.720.333
Duy Phường xin cám ơn tất cả những tình cảm quan tâm cùng các ý kiến đóng góp quý báu của các anh, chị, cô, bác dành cho Duy Phường, qua tất cả các ca khúc của nhiều thể loại khác nhau, Duy Phường và các cộng sự hát tất cả bằng trái tim, niềm đam mê và mong muốn đem tiếng hát của mình xin phép được phục vụ tất cả các quý anh, chị, cô, bác yêu nhạc, vì không được đào tạo qua trường âm nhạc chuyên nghiệp, và hàng ngày cũng rất bận rộn công việc kinh doanh sản xuất, do vậy có điều gì mong các anh, chị, cô, bác rộng lượng ưu ái cho Duy Phường cùng Ekip nhé! Xin chúc toàn thể gia đình A/C cô, bác luôn mạnh khỏe – hạnh phúc & thành đạt. Trân trọng!

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/am-nhac/

22 COMMENTS

  1. Kính thưa các Anh, Chị, Cô, Bác, thời gian vừa qua Duy Phường cùng Ekip luôn theo dõi những dòng tâm sự chia sẻ góp ý và những tình cảm yêu mến của quý vị đã dành cho Duy Phường cùng đồng nghiệp, do công việc KD rất bận DP không thể trả lời hết cho từng quý vị, vậy mong Anh, Chị, Cô, Bác ưu ái cho DP và Ekip nhé! DP không biết nói gì hơn, xin gửi lời trân thành cảm ơn quý vị nhiều nhiều lắm ạ. Những tình cảm tốt đẹp của quý vị dành cho DP đã tạo thêm sức mạnh truyền cảm hứng cho toàn Ekip có thêm động lực thực hiện những ca khúc hay và ý nghĩa hơn để phục vụ quý vị trong thời gian tới! Trân trọng.

  2. Minh Phúc là hình ảnh mẫu người yêu lý tưởng của tôi. Tuy nhiên tôi chỉ là người bình thường khg xứng với hình mẫu ấy.

  3. Các bạn A Dam Minh Phúc Tường Vi và Duy Phường thân mến! Các bạn làm gì thì làm nhưng các bạn đừng rời nhau nhé. Các bạn hãy gắn kết bên nhau để mãi mang đến cho đời những lời ca ngọt ngào nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here