Thu nhập thụ động Buyerzee.net Tiếp thị liên kết Affiliate Việt Nam

0
32Thu nhập thụ động Buyerzee.net Tiếp thị liên kết Affiliate Việt Nam
Đăng ký tại
Tạo ra 9 nguồn thu nhập.
Buyezee là gì?
Buyezee là một công ty trụ sở tại Mỹ, Đức tiên Phong trong lĩnh vực kỹ thuật số toàn cầu. Buyezee dựa vào nền tảng thương mại điện tử với 3 xu hướng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới đó là: Mua sắm trực tuyến, Quảng cáo toàn cầu và kinh doanh tại nhà.
Buyezee giúp các nhà cung cấp tăng trưởng doanh số bán hàng toàn cầu, giúp các nhà tiếp thị kiếm được tiền với 9 nguồn thu nhập và lên tới 11 quốc gia lớn nhất thế giới. Sắp tới sẽ lên tới 20 quốc gia.
Buyezee giống như những mô hình đang phát triển rất mạnh trong đó có Uber, Lazada, Amazon… Sử dụng hình thức chia sẻ lợi nhuận thông minh với tất cả các bên.
Có thể nói Buyezee giống như một trang so sánh giá với hơn 100,000,000 Một trăm triệu sản phẩm từ 10,000 nhãn hiệu và hơn 1000 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới như Emazon, Ebay, Lazada….
Điểm khác biệt lớn nhất của Buyezee đó là giúp nhà tiếp thị có thể tạo Thương hiệu riêng Mỗi thành viên tham gia có một website dựa vào tên miền riêng. Đồng thời Buyezee cũng giúp thành viên tuỳ biến, tạo phễu và quản trị hệ thống cực kỳ thông minh.

Với sự xuất hiện Buyezee tại Việt Nam đã tạo nên một làn sóng kinh doanh tại nhà với công nghệ và Internet. Đây là một cách thức để có thêm nguồn thu nhập thụ động đáng kể cho tất cả những nhà tiếp thị liên kết.
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ VÀ TẠO DỰNG 9 NGUỒN THU NHẬP
Hãy khám phá nó, một thế giới kinh doanh mới đang mở ra với bạn. Chúc bạn thành công !

Nguồn:https://daihocthanglong.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here