Tin nóng 24h | Chính phủ điều chỉnh mức lương lên 1 trăm đồng từ tháng 7/2019

24
12-Đồng Nai y án sơ thẩm 15 người biểu tình chống dự luật Đặc khu
-Cưỡng chế Chùa An Cư theo Giáo hội Phật giáo VN Thống Nhất tại Đà Nẵng
-Tài sản tu sĩ Cao Đài không theo Nhà nước lại bị đốt phá
-Hai cựu tướng công an trước ngày xử vụ đánh bạc nghìn tỷ trên mạng
-Nguyên tổng giám đốc Bảo Hiểm Việt Nam bị bắt
-Mức lương được điều chỉnh lên 1 triệu đồng từ tháng 7/2019
-Quốc hội cho phép bội chi ngân sách năm 2019 là 3,6% GDP
-LHQ kêu gọi Campuchia hãy đối xử công bằng trong việc cưỡng chế các gia đình Việt Nam ở Biển Hồ

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/truyen-thong/

24 COMMENTS

 1. câu chuyện có thật…..khi phạm tội ..tòa chấp nhận không nêu lên bản án cho truyền thông và người dân được biết….theo tôi thì không nên xử nửa nên tha bổng..xử án mà không có thông tin mức xử án là bao nhiêu…thí dụ.xử như…RÚT KINH NGHIỆM…KHUYỂN TRÁCH…KỶ LUẬT VÀI BA THÁNG…HẠ CẤP BẬC..CHUYỂN SANG CƠ QUAN KHÁC..VÀ KHẮC PHỤC HẬU QUẢ…NGHE NÓ CỦNG LỌT LỔ TAI…nếu không có thông tin về mức án..thì bó tay…

 2. ngu lâu dốt bền , nói vòng vòng không đâu vào đâu, xài chử để che dấu cái dốt, ĐM cs

 3. Mọi người đều có nhận xét rất đúng về hiện tình đất nuớc hiện nay.nhung điêu quan trọng là chúng ta chả làm dược gì để đất nuớc thay đổi và phát triển vì quyền lực văn không có trọng tay nhân dân.

 4. xin các đồng bào nhớ mặt các đám chó ghẻ CA + CỘNG SẢN + CUỒNG CỘNG tương lai dân ta sẻ LỘT DA BỌN CHÓ CỘNG SẢN

 5. Khoc thuong cho nhung nguoi co tinh yeu que huong dan toc.tiec thay cho nhung ai tiep tay va ung ho cho csvn.

 6. Rfa bớt xào nấu thông tin dùm chút đi toàn bôi xấu mà chẳng thấy đưa tin nào tích cực hết thật là lạ lùng

 7. Sinh viên. Quách thị trang ..đứng chiếm chỗ bến thành. Về quê rồi. Hãy lấy đó làm gương. Biểu tình hả.

 8. Phá chùa ,khủng bố những người dám lên tiếng đòi tự do,là vi phạm nhân quuyền ,cho thấy chính quyền đang sợ tiếng nói của người dân,cho thấy sự suy vong của chế độ!

 9. Anh trong tăng lương thêm 100.000đ cam ơn anh nếu ngày mai anh chêt toi để tang anh 6ngày nếu ngày kia anh theo bác hồ vĩ đại tôi để tang anh3 ngày

 10. Điều chỉnh thêm 100 ngàn lương thang dân trăm lạy vạn lạy triệu triệu lay tbttrong chxhcn viêt nam muôn năm

 11. Người Việt mà cơ quan việt nam k lên tiếng ma để người dưng lo thật là cộng sản Việt nam không ra j chỉ biết tham nhũng là hay

 12. bắt dân oan bỏ tù ko nghĩ đến cái hậu sau này sao,có câu sông có khúc người có lúc, ko có gì vĩnh cửu muôn năm cả .thường thường kẻ ác cai trị chế độ rất lâu nhưng khi đã tới độ chín mùi thì phải rơi rụng.

 13. Thanks for Informationen……Con C.N.X.H……con doc tai trong quan li tu tuong,niem tin con nguoi….khong co Tu Do Ton Giao ( Chi co Dao Phat Quoc doanh do. nha. nuoc quan li ….Dao Cao Dai cung khong phai cua c.san…. ) !!! Nguyen nhan tat ca toi te hien nay deu do c.san….. SOS V.nam…..Bau cu Tu Do tai V.nam voi su chung giam cua Lien Hiep Quoc !!! Da dang : Dang Dan Chu, Dang Xa Hoi, Dang c.san ….. Khong doc Dang, doc tai hen voi giac ac voi dan !!! Namo Quan The Am Bo Tat , cuu kho cuu nan….Amen ……

 14. Thằng kiểm toán nhà nước tham nhũng của thằng bảo hiểm xã hội VN nên thất thoát đến ngàn tỷ , nếu kiểm toán nhà nước làm đúng thì không có hậu quả lên đến ngàn tỷ .

 15. Nhà cầm quyền hiện nay ở VN là của trung quốc chứ không phải nhà cầm quyền của VN , mà thằng trọng lú bán nước nó đang cầm quyền .

 16. +Hon 90 trieu DAN.? Tai sao chi co 15 nguoi nay bi KET …AN.? Con bao nhieu nguoi khac thi sao.??Vay dat nuoc nay la cua 15 nguoi nay thoi sao.??+Voi hon 100 nguoi khac nua, da BI BAT+ KET AN, ke tu khi cuoc TONG NOI LOAN SAY RA TREN CA NUOC.!10/6/18. Toi nghi , nguoi Vietnam khong biet YEU nuoc.! nhu vay , mat nuoc la DUNG.!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here