TOP 10 kỹ năng LMHT giải được hiệu ứng khống chế trong những tình huống ngặt nghèo nhất

25
24►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Trong LMHT, các kỹ năng khống chế chính là thứ giúp cho game thủ có thể định đoạt giao tranh một cách dễ dàng và đẹp mắt. Ngược lại, nếu một vị tướng bị dính khống chế thì lượng sát thương hay khống chế dồn vào tiếp theo có thể khiến họ bốc hơi ngay lập tức.

Vì vậy, những món đồ giải hiệu ứng khống chế hay phép bổ trợ thanh tẩy chính là công cụ trấn phái nếu phải đối đầu với một đội hình nhiều CC. Thế nhưng ngoài trang bị, phép bổ trợ có một số vị tướng có thể giải hiệu ứng khống chế một cách hết sức dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Vì vậy hôm nay hãy cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu Top 10 tướng có kỹ năng giải được hiệu ứng khống chế trong những tình huống ngặt nghèo nhất.

#TopLMHT #LMHT #LienMinhHuyenThoai
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/game/

25 COMMENTS

  1. Top giải hiệu ứng khống chế chứ có phải là ngăn hiệu ứng khống chế đâu . hơi nhạt rồi

  2. Giải cc là kiểu như w của gangplank với w của renga khi có nộ, tận thế của olaff, bất khuất của alista, thôi chứ còn kiểu như w của notun là che chắn cc mà

  3. Lạc đề so với tiêu đề hoặc là dùng từ sai rồi ad, nhiều video làm ko chính xác.
    Tiêu đề là giải nhưng mor vs noc là ngăn chặn.

  4. Đặt tiêu đề sai rùiii, giải và chặn khác nhau nhé, vài skill trong này là chặn chiêu chứ kp giải chiêu nhé. Ad bh toàn làm giật tít chán lắm ?

  5. nếu có Xaya thì còn nhiều lắm nha : Lissandra, Saco, Eko, Taric, Kayle, Fizz, master yi,…. add nên phân biệt rõ đâu là loại trừ hiệu ứng khống chế và đâu là ngăn chặn hiệu ứng khống chế nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here