Trên tay bộ đôi Asus Zenbook mới – Giải pháp tuyệt vời cho Laptop mỏng gọn nhẹ!

37
31Mình đã có cơ hội trên tay và trải nghiệm nhanh về 2 mẫu Asus Zenbook mới sắp tới sẽ được bán ở thị trường Việt Nam. Thiết kế rất tốt, hoàn thiện cao cấp và nhiều giải pháp tối ưu là những thứ mình cảm nhận được. Phiên bản 13″ trackpad sẽ hỗ trợ nhập liệu numpad rất ngon. Bản 15″ được hỗ trợ tối đa bởi GPU GTX 1050 Max-Q giúp máy có khả năng xử lý những công việc đồ hoạ cực ngon, hoặc thậm chí là chơi game.

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/may-tinh/

37 COMMENTS

  1. Bạn ơi. Cho m xin ý kiến. Nên mua zenbook hay zenbook flip. Và cho m hỏi con zenbook 15” bnh tiền ah

  2. Thích cái thiết kế của con zenbook 15 vãi, nhìn quyến rũ sexy, mua về chắc ko dám xài luôn quá, numberpad cũng xịn phết

  3. Con này ko biết dùng để làm đồ họa và lập trình cnc có đc ko ae ko biết có car đồ họa rời ko

  4. Asus chỉ đc cái mẫu mã đẹp thôi chứ chất lượng rất kém, mình mua con asus ux305 lúc đó vẫn 20tr mà dùng đc có 3 năm đã chết mêm, mang ra hãng bảo hành thấy rất nhiều máy bị như vậy, nên các bạn cân nhắc khi mua laptop asus nhé

  5. Đt zen 4 max,pc build cũng từ asus,chẳng lẽ lap bây giờ cũng zen luôn,sẽ xúc e nó cho nhu cầu đồ họa mà khi nào mới xúc đây,xiền ơi ở đâu ??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here