TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG SUỐI NGUỒN – TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN ANTENNA

0
19TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG SUỐI NGUỒN KHAI TRƯƠNG VÀO NGÀY 24 THÁNG 04

Để chào đón dịp lễ 30 tháng 04 và Quốc tế Lao động 01 tháng 05, Bảo tàng Thế giới Cà phê khai mạc triển lãm nghệ thuật gấp giấy Origami – Suối Nguồn với chủ đề về lịch sử dân tộc Việt Nam buổi đầu dựng nước và giữ nước.

Triển lãm nghệ thuật truyền thống Suối Nguồn là hoạt động mang tính văn hóa được Tập đoàn Trung Nguyên Legend, Chi Nhánh Công ty Cổ phần đầu tư Trung Nguyên tổ chức không chỉ để gắn kết cộng đồng địa phương thông qua những trải nghiệm nghệ thuật đặc sắc mà còn là cơ hội để quảng bá với khách du lịch đến Bảo tàng Thế giới Cà phê: Điểm đến Mới – Năng lượng Mới.

Điểm nhấn của triển lãm lần này chính là những phân đoạn lịch sử tiêu biểu trong suốt thời kỳ trị vì của 18 vị vua Hùng được tái hiện thông qua bộ môn nghệ thuật truyền thống xếp giấy Origami với những phân cảnh lịch sử. Bên cạnh đó, chỉ từ ngày 27/04 đến hết ngày 01/05, khách tham quan sẽ có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động nghệ thuật gấp giấy Origami cùng nghệ sĩ Nguyễn Linh Sơn và nghệ thuật in tranh Mokuhanga cùng nghệ sĩ Lê Đức Thọ (Kai.Imprinted).
Hãy đồng hành cùng những nghệ nhân giàu kinh nghiệm của AxA Studio.
Thông tin về CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN ANTENNA
► SUBCRISE:
► FACEBOOK: An Ten (
► EMAIL: antenna.amc@gmail.com
► WEB: antenna.vn

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/truyen-thong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here