Trung Quốc xây bệnh viện trong 10 ngày vì dịch coronavirus (VOA)

29
3#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Trung Quốc đang gấp rút xây một bệnh viện mới trong 10 ngày để điều trị các bệnh nhân sống trong ổ dịch coronavirus khiến hàng triệu người bị cô lập, hàng trăm người nhiễm bệnh và 26 người tử vong, tính đến ngày 24/1.

Cơ sở y tế rộng 25.000m2 với 1.000 giường bệnh ở Quận Thái Điện thuộc trung tâm Vũ Hán dự kiến được sử dụng vào ngày 3/2.

Công trình khởi công đêm 23/1 sau khi chính quyền địa phương quyết định làm theo mô hình điều trị SARS của Bắc Kinh hồi năm 2003 với việc xây dựng bệnh viện Xiaotangshan trong 7 ngày.

Bệnh viện này tiếp nhận 1/7 số bệnh nhân nhiễm SARS toàn quốc chỉ trong 2 tháng. Điều này được coi là một kỳ tích trong lịch sử y khoa.

Bệnh viện mới ở Vũ Hán cũng sẽ dùng mô hình nhà ván di động giống Xiaotangshan để việc xây dựng được hoàn thành nhanh chóng và tiết kiệm.

Theo Uỷ ban Y tế Hồ Bắc, 105 ca nhiễm mới được báo cáo hôm 23/1, 70 trong số đó là ở thành phố Vũ Hán.

China is rushing to build a new hospital in a staggering 10 days to treat patients at the epicentre of a deadly virus outbreak that has stricken hundreds of people, state media reported Friday.

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/suc-khoe/

29 COMMENTS

  1. Có đưa tin '' Việt Nam chữa hết bệnh virus corona cho 2 người Trung Quốc không VOA ? '' Mong nhận được phản hồi…!!!

  2. Trung quốc xây mồ chôn chứ bệnh viện gì. Nó xạo mà mọi người cũng tin. TQ trị SARS còn không được sản sinh thêm dịch cúm nữa, có thể nói TQ là dơ dáy ô nhiễm. ai về từ nước này nên đuổi cho dù bất cứ lí do gì. VN bị lan mạnh mà còn nhập thêm người nữa

  3. Sắp hết rồi. Chỉ là vấn đề thời gian. Không có vụ tận thế đâu. Tin tui đi. Không nói gì thêm. Tất cả đều nằm trong kế hoạch thôi

  4. Truyền nhân manga đâu r trời
    2 năm nữa phim zombie hay xem sẻ xuất hiện ngoài đời thực luôn rồi

  5. Trung quốc xây bệnh viện 1 ngàn giường nằm trong 6 ngày . Còn mỹ có thể mất 15 năm ? . Vì sao ? vì mỹ phải chờ quốc hội cho phép và phải được đảng phái chính trị đồng thuận chi số tiền . nhanh nhất cũng mất 1 tháng còn chậm nhất cũng phải mất vài chục năm ? đa đảng chính trị là con dao hai lưỡi .

  6. +KHONG PHAI XAY BENH VIEN.! Ma xay HO CHON…..Tap the' nhung nguoi CHET Vi nhiem Benh, Chinh TAP CAN BINH….ra lenh .>>PHAI TUYET DOI BAO VE BI'….MAT, khong duoc de' thong TIN +hinh Anh chuyen ra ben ngoai , vi so' nguoi CHET ….qua' nhieu.! Toi co' Tin tu VU' HAN'…Chinh TRUNG CONG xay HO CHON tap the' nay day.!

  7. Chắc họ xây bằng vật liệu đặc biệt gì chứ k thể là bê tông đc ! Vì thời gian để bê tông chết sau mỗi lần đổ sàn cũng đã hơn tổng số ngày xây r ? Ai giải thích giúp mình vs

  8. Đàn áp người dân vô tội, mổ cướp nội tạng, đàn áp Pháp Luân Công lên bây giờ chịu báo ứng thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here