Trung tâm thương mại Đại Quang Minh bán những gì?

0
48

Trung tâm thương mại Đại Quang Minh được ví như là thiên đường mua sắm phụ kiện thời trang và phụ kiện may mặc nằm ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn. Đến với khu chợ này, bạn sẽ được thỏa sức chọn lựa cho mình và người thân những món đồ phụ kiện vô cùng đa dạng, phong phú như vải vóc, hạt cườm, lông vũ, cúc áo, dây khóa, ruy băng, vòng tay, nhẫn … 

Địa chỉ trung tâm thương mại Đại Quang Minh 

Trung tâm thương mại Đại Quang Minh có địa chỉ tại số 31-33-35, Đường Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh. Nơi đây là địa bàn sinh sống chủ yếu của người Hoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm thương mại Đại Quang Minh còn được gọi là chợ Đại Quang Minh hoặc thương xá Đại Quang Minh.

Thời gian mở cửa: Từ 8h đến 17h hàng ngày.

Di chuyển đến chợ Đại Quang Minh, bạn có thể vào bên trong chợ bằng hai cửa khác nhau: Cửa chính nằm tại đường Châu Văn Liêm; Cửa còn lại có thể gọi là cửa phụ nằm tại đường Tống Duy Tân. Đây là con đường nhỏ song song với đường Châu Văn Liêm và nối tiếp với đường Hải Thượng Lãn Ông.

Từ hai cửa chính của chợ, bạn có thể tiến hành gửi xe tại các nhà dân quanh khu chợ hoặc bãi gửi xe của chợ. Như vậy đến với chợ Đại Quang Minh bạn sẽ không cần phải lo lắng chợ Đại Quang Minh gửi xe ở đâu nữa nhé, công việc gửi xe tại đây rất đơn giản và thuận tiện.

Trong chợ có đến hơn 600 hộ kinh doanh với hàng trăm mặt hàng khác nhau và chủ yếu là hình thức bán sỉ. Hầu hết các mặt hàng tại đây đều được nhập về từ Trung Quốc, các chợ Quảng Châu.

Trung tâm thương mại Đại Quang Minh bán gì?

Mặt hàng chính của chợ Đại Quang Minh là bán phụ kiện thời trang, phụ kiện may mặc, vật dụng handmade. Tại đây còn có cả những mặt hàng phụ kiện độc, lạ mà bạn khó có thể tìm thấy ở những nơi khác.

Chợ Đại Quang Minh có sự tập trung của vô số các mặt hàng vải với những sạp vải cao ngất ngưởng, đủ mọi màu sắc, chất liệu. Bất kể loại vải nào bạn cần sẽ đều dễ dàng tìm thấy tại khu chợ này.

Chợ Đại Quang Minh còn có rất nhiều những món phụ kiện nhỏ nhắn, xinh xắn với đa dạng mẫu mã như hàng hạt trang trí, hạt cườm, dây da, hoa vải, nơ, phụ kiện cài áo, ruy băng, … Thông thường các mẫu đều được trưng bày, sắp xếp khá gọn gàng giúp người mua dễ nhìn, dễ xem và dễ dàng chọn mua.

Đối với những ai yêu thích công việc thêu thùa, may vá thì đều có thể tìm thấy tại chợ Đại Quang Minh những vật dụng như móc đan, len các loại, kim chỉ, phụ kiện trang trí …

Còn đối với các tín đồ thời trang thì thực sự chợ Đại Quang Minh sẽ là một kho hàng khổng lồ để khám phá và tạo nên những thiết kế xuất sắc, độc đáo. Từ những chiếc lông vũ, những sợi dây trang trí, những chiếc cúc áo, những dây khóa, …bình thường cho đến những thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, màu sắc đều có hết tại khu chợ Đại Quang Minh.

Dạo quang một vòng trung tâm thương mại Đại Quang Minh, chắc hẳn bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều món đồ yêu thích cho bản thân. 

Ngoài ra, nếu bạn chưa có cơ hội đến trực tiếp chợ Đại Quang Minh để chọn mua mặt hàng thì có thể ghé thăm chợ Đại Quang Minh facebook thông qua fanpage: https://www.facebook.com/chodaiquangminh hoặc xem thêm các video clip chợ Đại Quang Minh trên Youtube. 

Trên đây Meeyland đã chia sẻ cùng các bạn một số thông tin thú vị về Trung tâm thương mại Đại Quang Minh, Quận 5, Hồ Chí Minh. Vì các sản phẩm phụ kiện trong chợ chuyên được bán sỉ với số lượng lớn nên các bạn cần tìm hiểu kỹ sản phẩm, phân biệt chất lượng hàng để trả giá và mua hàng tối ưu nhất nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here