Ứng dụng ngũ hành khuyết mệnh để cải vận mệnh

5
192Chúng ta thường nghe nói ngũ hành tương sanh & ngũ hành tương khắc nhưng ít rõ về nó. Thật ra nói ngũ hành chỉ là danh tạm định nghĩa để chúng ta dễ hình dung và dễ luận đoán. Nếu lấy 1 vật hay bất cứ 1 thứ gì làm ‘” dụng thần ‘” thì mặc nhiên xung quanh dụng thần sẽ xuất hiện 04 thần còn lại là ( nguyên thần, tiết thần, cừu thần & kỵ thần ).

– Nguyên thần : tức là cái sanh ra & nguyên khí để dụng thần có thể tồn tại

– Tiết thần : tức là cái được sanh ra, bảo bọc, che chở bởi dụng thần

– Cừu thần : tức là cái bị dụng thần khắc chế, chế ngự, điều khiển

– Kỵ thần : tức là cái khắc chế, chế ngự, điều kiển dụng thần.

Từ định nghĩa về 4 thần trên ta nhận thấy 1 lý sanh khắc diễn ra liên tục, liên tỷ không ngừng nghỉ của các thần. Vậy nếu chúng ta lấy Hỏa làm dụng thần, tức sẽ có 4 thần còn lại bao quay ( kim, mộc, thủy, thổ ). Nếu Hỏa là dụng thần thì nguyên thần của Hỏa là Mộc, tiết thần của hỏa là Thổ, cừu thần của Hỏa là Kim, Kỵ thần của Hỏa là Thủy. Từ đó suy ra con người chúng ta sống đó là sự cân bằng động của các thần hay còn gọi là ngũ hành.

Nếu vì 1 lý do nào đó mà một người sanh ra lại khuyết hoặc quá dư 1 thần nào đó hay 1 ngũ hành nào đó thì vào những lưu niên nào bị khắc chế hành khuyết thì nguy cơ ảnh hưởng đến tính mệnh cũng như sức khỏe, tiền tài, gia đình, sự nghiệp rất lớn. Do vậy chúng ta cần phải biết được trong giờ, ngày, tháng, năm sanh của ta thiếu hay vượng ngũ hành nào phải tiến hành bổ sung những ngũ hành đó.
Phần 1 :

?ĐĂNG KÍ XEM LÁ SỐ :
?ĐĂNG KÍ KÊNH :
⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn “Đăng ký” Sau Đó Bấm Vào Chuông ? để không bỏ lỡ video mới nhất, hấp dẫn nhất; “Bình luận” để thể hiện ý kiến của mình và góp ý cho những video tiếp theo của Kênh tử vi
=================================
➤ Tử vi 12 con giáp :
➤ Tử vi năm 2020 :
➤ Luận lá số tử vi :
➤ Kiến thức tử vi :
➤Tâm linh :
=================================
? WEBSITE :
? YOUTUBE :
? FACEBOOK :
?MAIL : kenhtuvi@gmail.com

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/am-thuc/

5 COMMENTS

  1. Cho em hỏi e tính ra. KIM (+4), THỦY (-8), MỘC (-1), HỎA (-7), THỔ (0). Hệ nào của e cần cân bằng ạk

  2. Mong thầy có nhiều bài về bát tự.hiện nay có rất nhiều clip về bộ môn tử vi .còn bộ môn bát tự hầu như vắng bóng .mong thầy ra tiếp các bài hay để cho mọi người lĩnh hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here