Về Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2019

47
18Mình cũng đã từng thi tốt nghiệp THPT tiếng Anh. 9.5 nhé
Và đây là quan điểm của mình về đề thi năm nay:

——————

★Bộ DVD + Sách Học Tiếng Anh từ Căn Bản với những Kiến Thức Thực Tế, mang tính ứng dụng cao: Gồm khóa Phát Âm + 250 videos AlexD tự quay giúp bạn Luyện theo Chủ Đề:

★Còn đây là DVD và sách học tiếng Anh qua bài hát Âu Mỹ nổi tiếng:

★Series Học tiếng anh cho trẻ:

★Học tiếng Anh qua bài hát:

Cổ:

Đương đại:

Việt dịch sang Anh:

★Vlog Học tiếng Anh từ căn bản:

★ Phỏng Vấn Chuyên Gia, Người Giỏi, Người bản Xứ:

★Cộng đồng học Tiếng Anh:

★Follow me on Facebook:

★My gear: Sony A6000, lens fix Sony E 50mm F/1.8, kit Sony E 50mm F/1.8
Osmo Pocket
Audio: Zoom H1N
═─————————
Subscribe để xem các video tiếp theo nhé.

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/giao-duc/

47 COMMENTS

 1. Cảm ơn anh vì video này. Thực sự đây là video trả lời cho bao trăn trở ngày qua của em. Và rồi video này thuyết phục bản thân em.yeahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

 2. E đang trong tình trạng đó ạ :((. Phần trọng âm đấy ạ. Trên lớp bọn e học theo kiểu nhớ các dấu hiệu nhấn trọng âm. Nhưng e k thể nhớ được. Và sắp tới e cbi thi THPTQG.
  Có ai sắp thi mà đầu rỗng tuếch như e k :((. Hiện tại thì thời gian e đang học các môn để thi, còn e đang có dự định thi THPTQG xong sẽ học lại tiếng Anh giao tiếp, bởi hiện tại thì nếu nói trình tiếng Anh hiện tại của e thì chắc còn k bằng e bé con của anh huhuu

 3. { Cảm thấy được an ủi phần nào }
  Em 2k1 vừa mới thi đh. Em ko thi được trường top…em học một ngành kinh tế trong một trường mà trước đó em ko ngờ tới luôn. Em đã trượt nv1 của mình vì bất cẩn trong đề thi THPT QG vừa rồi. Xuất phát điểm em là ban D ( toán, văn, anh ) nhưng đến khi báo điểm em lại chỉ được 6,6 cho môn anh. Điều đó làm e thật sự ko thể tin nổi. Suốt khoảng 1-2 tuần sau đó. E do dự ko biết có nên nộp hồ sơ để đi học hay không? Hay là năm sau thi lại. Trong đầu e chỉ suy nghĩ là mình phải vào đc trường top để sau này có công việc ổn định. Sau đó, thì ba mẹ em cũng khuyên là đi học. Và bây giờ em cũng mới nhận ra một điều là học trường nào cũng như nhau cả. Và quan trọng là ở năng lực của bản thân mình. Nó sẽ cho bản thân mình một đáp án chính xác. Và bây giờ ko hẳn là em hài lòng với những gì mình có nhưng chắc chắn em sẽ cải thiện khả năng tiếng anh của mình. ❤
  Cảm ơn vì những lời chia sẻ của anh.

 4. Mình thấy kênh nên tập trung phát triển nội dung. Theo dõi kênh thời gian khá lâu nhưng thấy lượng view đang giảm dần và nội dung chưa có gì mới mẻ.

 5. Thầy ơi đề thi có mấy câu nhấn trọng âm đơn giản thôi mà thầy;)). Chưa kể trọng nhâm, nhấn âm, phát âm là nền tảng để nói tiếng Anh tốt. Có gì đâu mà thầy bảo too much ;))

 6. quả mắt Rinnegan trông kinh vãi ạ, lấy tay che trán với nửa dưới mặt đi lộ mỗi đôi mắt thì như phim kinh dị

 7. Anh ơi ! Em vừa thi thpt và bị liệt điểm anh
  Em bh đang rất muốn học tiếng anh
  Anh có thể cho em biết địa chỉ của trung tâm của mình ko ạ
  Và học phí 1 năm là bh ạ .
  Em rất mong sẽ đc nhận phản hồi sớm nhất từ anh ạ .em cảm ơn

 8. Clip hay quá lại phải nhảy vào comment. Thầy nói câu nào cũng chuẩn, rất tâm lý và phù hợp với thực tế. Cảm ơn thầy rất nhiều!

 9. Em xem kênh của anh lâu rồi mà em vẫn chưa biết anh đã từng học trường đại học nào ạ???

 10. Cám ơn anh, video rất bổ ích ạ, em cũng vừa mới thi xong và đúng như anh nói, em thấy kì thi này cũng không quá quan trọng như cách mà đa phần mọi người đang nhìn nhận về kì thi này, quan trọng là cách học như thế nào chứ không phải con điểm ở trong những kì thi.
  Em cũng có góp ý là anh để nhạc nền hơi to, không nghe rõ được lời nói, mong anh khắc phục trong các video sau

 11. Cảm ơn anh rất nhiều vì video ý nghĩa này ạ
  Thú thật vì e vừa mới trải qua kì thi THPTQG 2019 xong và bài thi tiếng anh cũng thật sự không tốt nên bố mẹ em cũng buồn, khiến em cũng tâm lí. Nhưng nhờ trước đó em đã biết đến anh nên em vẫn yêu english lắm ạ và em cũng đang theo học khóa 24 ngày của anh nẹ. Em tin 1 ngày không xa em sẽ sử dụng nghe, nói hiểu được tiếng anh. Thank you very much ???

 12. a ơi phần trọng âm vs phát âm đó là phần ăn điểm trong đề thi r đó. e học khối a nên t.a chỉ chống liệt e cũng học thuộc các quy tắc trọng âm es ed lm mấy phần dễ cộng ăn may cũng đc hơn 5 điểm. thực bây h bước vào đh r mới thấy những gì từ trc đến h dùng quá ít vào vc nói . vd như cho e khoanh dang es ed thì e có thể lm đc nhưng đọc thì lại k đọc nổi.

 13. Học hết cấp 3 thì vốn TA của mình bằng 0. Kkkkk. Cực ghét nó. Giờ thì mê nó, học nó nhưng vẫn quyết ko học ngữ pháp ??

 14. E biết đến anh từ clip hát dạo làm quen quanh phố đi bộ ?.
  E vừa mới thi xong thpt 2019.
  Chúc anh thành công với con đường mình chọn nhé ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here