Viêm Đại Tràng Co Thắt Là Gì, Nguyên Nhân, Triệu Chứng | đại tràng

7
31Viêm đại tràng co thắt là gì, nguyên nhân, triệu chứng của bệnh là gì.
+ Viêm đại tràng là tình trạng đại tràng có các tổn thương do tình trạng viêm nhiễm, viêm loét gây ra. Viêm đại tràng được chia làm 2 loại bao gồm viêm đại tràng co thắt, viêm đại tràng mãn tính.
+ Viêm đại tràng co thắt còn gọi là hội chứng ruột kích thích, bệnh gây nên các rối loạn tiêu hóa mãn tính, tái đi tái lại trong thời gian từ 3 -6 tháng.
+ Triệu chứng của viêm đại tràng co thắt là đau bụng thường có cảm giác đau âm ỉ ở vùng bụng dưới có thể sau khi ăn, khi đói, có thể đau sau khi ăn, cảm giác chướng bụng, bụng cồng kềnh, đầy hơi, tiêu chảy hoặc táo bón một ngày có thể đi đại tiện nhiều lần.
+ Viêm đại tràng co thắt chia làm 3 loại, loại 1: có hiện tượng đau bụng kèm táo bón. Loại 2: Có hiện tượng đau bụng kèm táo bón, loại 3: có hiện tượng đau bụng kèm cả tiêu chảy và táo bón.
+ Viêm đại tràng co thắt không nên bỏ qua vì ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sức khỏe.

———————————————————————————————————–
SĐT: 0865.321.283 – 0918.452.400
FACEBOOK :
Quý vị và các bạn hãy đăng ký kênh, like và chia sẻ kênh để nhận được những video hữu ích nhất từ chúng tôi. hãy liên hệ với chúng tôi
THANK YOU!!!!

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/suc-khoe/

7 COMMENTS

  1. Viêm đại tràng co thắt không những làm phiền toái đến sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày của bạn, bên cạnh đó viêm đại tràng co thắt còn làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Mọi thông tin chữa dứt điểm bệnh về đường tiêu hóa bạn hãy liên hệ theo sđt: 0865.321.283 -0918.452.400

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here