Viettel thử nghiệm thành công 5G tại Peru, phát triển 5G khác hẳn Trung Quốc

31
4Viettel thử nghiệm thành công 5G tại Peru

Bài dịch từ moquocte.com

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/the-thao/

31 COMMENTS

 1. làm video ngắn quá, thông tin nghèo nàn, giải thích cũng không kỹ gì hết.
  nói thẳng ra nền tảng công nghệ của việt nam còn yếu và chưa hoàn thiện thì làm sao chơi kiểu trung quốc được. chỉ có mỗi Viettel thì làm sao tự làm hết được, viettel chỉ làm chủ về mặt khai thác công nghệ, thiết bị vẫn phải mua từ nước ngoài, còn trung quốc nó làm chủ từ thiết bị tới công nghệ vận hành, thế nên việt nam mới sợ không dám mua thiết bị của nó.

 2. Quá khâm phục a Hùng,viễn thông vn nếu không có anh thì không biết mấy ông vnpt,mobil còn thao túng thị trường như thế nào.Họ chỉ chú trọng tới lợi nhuận trước mắt chứ đâu nghĩ được như anh.Và qua đây cũng rất khâm phục ai đã nhận thấy tâm,tầm của a Hùng mà mời lên làm bộ trưởng.Chính anh này sẽ cùng những người như anh VĐ Đ đưa đất nước ta tiến nhanh hơn nữa.Mong mấy ông toàn dốc tiền xây dựng hết khu du lịch tâm linh nọ kia chỉ làm mụ mẫm xã hội hãy nhìn vào những người như aH,a Đ mà làm gương nhé.

 3. Chúc mừng viettel, chúc mừng viêt nam là nước thứ 5 sản xuất thiết bị và nắp đặt mạng 5G và tiến tới xuất khẩu

 4. Rồi chúng ta sẽ hùng mạnh và giầu có , xã hội được công bằng , không còn phe nhóm lợi ích mà chỉ còn lợi ích Dân Tộc , Nhân Dân trên hết ❤️?

 5. Tao nói thật chứ VN không bị chiến tranh , bị th khựa nó lấm loe chiếm đất thì h không khác gì nhật bản , 24 năm pt như vậy là đã quá nhanh ròi , có mấy th tự nhục mới bảo nước nghèo kém phát triển , còn xe máy đứa nào chưa bao h qua đài loan nên đừng phán vn xe máy nhìu , ĐNÁ riêng th brunei với thằng singapore ra thì hầu hết nước nào cũng có xe máy , đừng tự nhục nữa có làm đc gì đất nước cho tổ quốc không mà tự nhục , gửi mấy đứa chống cộng con cháu 3///

 6. Tập đoàn .đại diện vn .mà ko víp .5g ư .kiểu gi liên quan tới biget .mà tâp đoàn đó ơ đâu .mỹ .hay mỹ tho

 7. Viettel Group, which is the largest operator in Vietnam and owned by the Vietnamese Defense Ministry, will be choosing Nokia and Ericsson for the deployment of its 5G network. The info came from Viettel Chief Executive Officer Le Dang Dung who also stated that Ericsson will be setting up his equipment in Hanoi, while Nokia’s equipment will be running the 5G network of Ho Chi Minh City.

 8. Người việt dùng đồ việt để tạo sức mạnh cho các tập đoàn công ty việt vươn ra thế giới ! Viettel , vingroup……. !!!

 9. tui yêu cầu mấy ong danh nghiệp vn..làm ra những sản phẩm chất lượng mới cạnh tranh với hàng tàu.hang nhật.hang vn lúc đầu thì sài ngon.luc sau thì tào lao.luc nào hàng cũng vậy.cho nên ng dân vn ko thèm sài hàng vn là vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here