Vinfast hoãn tăng giá xe theo lộ trình | Vinfast – Chevrolet Cần Thơ

1
17Theo đại lý Vinfast – Chevrolet Cần Thơ, các dòng xe ô tô Vinfast như Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 kể từ đầu tháng 9-2019 vẫn được giữ nguyên giá bán niêm yết mà chưa tăng giá theo lộ trình như đã công bố hồi cuối năm 2018. Được biết, việc chưa tăng giá nhằm tiếp tục duy trì ưu đãi, tạo điều kiện để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm xe hơn như một cách tạo sức hấp dẫn trên thị trường. Ba sản phẩm của VinFast nằm ở ba phân khúc khác nhau. Ở phân khúc A, Fadil là dòng xe cạnh tranh với các đối thủ khác hiện có như Kia Morning, Suzuki Celerio, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo. Phân khúc D, sedan Lux A 2.0 cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Camry, Mazda 6, Honda Accord. Phân khúc SUV cỡ D có giá khoảng từ dưới 1 tỷ đến 1,3 tỷ đồng, Vinfast Lux SA 2.0 là đối thủ của Toyota Fortuner, Ford Everest.
Đây là một tín hiệu tích cực đối với không ít khách hàng đang quan tâm đến thương hiệu mới Vinfast khi có thêm thời gian trải nghiệm, tìm hiểu về xe.
Hiện nay, giá xe ô tô trên thị trường hiện vẫn ổn định. Thậm chí một số hãng tiếp tục đưa ra các chương trình khuyến mãi mới như giảm lệ phí trước bạ, giảm giá trực tiếp hoặc gói ưu đãi qui đổi ở các thương hiệu như Toyota, Nissan, Mazda, Honda và Hyundai. Ngoài ra, nguồn xe vẫn dồi dào, trong khi nhu cầu không cao, nên nhiều dự báo giá xe có thể vẫn giữ ở mức thấp đến cuối năm. Các dự báo cho thấy, từ nay đến cuối năm giá ô tô khó có thể tăng do nguồn cung vẫn nhiều. Giá xe chỉ tăng khi đề xuất tăng thuế tiêu thụ đặc biệt của các cơ quan chức năng trở thành hiện thực. Khi đó, giá xe nhập khẩu chắc chắn sẽ tăng. Tuy nhiên, điều này khó thành hiện thực trong năm 2019. Bởi sẽ còn nhiều mẫu xe mới được tung ra kèm theo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kích cầu.
————————————–
Đăng kí kênh, thích, bình luận, chia sẻ để ủng hộ và theo dõi các video tiếp theo từ VLog News

————————————–
E-mail: vlognews68@gmail.com
Điện thoại: 0932.817122
Zalo: 0932.817122
Fanpage:

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/tai-chinh/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here