3 điểm tạo nên dấu ấn thu hút nhất căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 

0
152

Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu 3 điểm tạo nên dấu ấn thu hút mọi nhà đầu tư. Đó chính là công viên tầm cỡ Đông Nam Á, được trải nghiệm cuộc sống thông minh, đẳng cấp quốc tế. Đồng thời, đây là dự án đầu tiên cung cấp cùng một lúc được 3 dòng sản phẩm. 

Bài viết dưới đây, Reehunt sẽ cung cấp thông tin để giúp khách hàng hiểu rõ hơn căn hộ này. Cùng theo dõi bạn nhé!

Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu công viên tầm cỡ Đông Nam Á

Trên thực tế, https://reehunt.com/co-nen-mua-vinhomes-grand-park-tang-4-7-13-14/ có quy mô lên tới 271 ha. Vậy nên, mật độ xây dựng chỉ từ 22,53% và phần lớn diện tích còn lại là cây xanh. 

Ngoài ra, không gian của dự án này hầu hết đều được ưu tiên để trồng cây xanh, tạo dựng cảnh quan. Nhằm mang lại một môi trường trong lành, thoáng đãng.

Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu công viên tầm cỡ Đông Nam Á
Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu công viên tầm cỡ Đông Nam Á

Đây chắc chắn sẽ là một nơi sinh sống hiếm có cũng như lý tưởng của nhiều người. Chưa hết, căn hộ này đã sử dụng 36ha để xây dựng công viên dựa vào mô hình Theme Park (công viên chủ đề). Cũng chính yếu tố này đã tạo nên dự án tầm cỡ quốc tế. 

Ngoài ra, trong Theme Park có 15 chủ đề khác nhau như: Công viên BBQ, Công viên ánh sáng nghệ thuật, Công viên sinh dưỡng…. Do đó, nó sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi lẫn phong cách sống khác nhau. 

Khách hàng được trải nghiệm cuộc sống thông minh, đẳng cấp quốc tế

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được hình thành là nhờ dựa vào 4 giá trị: Căn hộ, vận hành, an ninh và cộng đồng đều thông minh. Những yếu tố này đã mang lại độc đáo cho dự án đồng thời thu hút nhiều sự quan tâm của dân cư. 

Hệ thống camera hiện đại, tân tiến

Hệ thống camera tại căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 đã được tích hợp thêm phần trí tuệ nhân tạo. Vậy nên, nó sẽ có khả năng nhận diện được khuôn mặt và giúp phát hiện ra các đối tượng nằm trong danh sách đen. Thậm chí, nó còn gửi cảnh báo cho trung tâm khi gặp sự cố. 

Hơn thế nữa, hệ thống PCCC tại đây rất thông minh chức năng của nó gửi thông tin khi có sự cố qua điện thoại khách hàng. Đồng thời, nó sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách thoát hiểm cụ thể và nhanh nhất khi gặp hỏa hoạn. 

Vinhomes Grand Park Quận 9 có hệ thống camera hiện đại, tân tiến
Vinhomes Grand Park Quận 9 có hệ thống camera hiện đại, tân tiến

Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 rất thông minh

Khi bạn lên thang máy sẽ không cần phải quẹt thẻ hoặc bấm chọn tầng. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần nhận diện khuôn mặt bởi hệ thống phân tầng của thang máy đã tích hợp thêm tính năng này. Bước vào thang máy nó sẽ tự động nhận diện khuôn mặt và đưa khách hàng về đúng tầng của căn hộ. 

Sử dụng App khách hàng ở trên điện thoại, cư dân có thể tìm chỗ đậu xe, báo cáo sự cố kỹ thuật cho quản lý…. Đến với Vinhomes Grand Park cư dân sẽ được hưởng các tiện ích hiện đại, thông minh. 

Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 vô cùng thông minh
Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 vô cùng thông minh

Dự án đầu tiên cung cấp cùng một lúc được 3 dòng sản phẩm

Thông thường, một dự án có nhiều sản phẩm sẽ giúp cho cư dân lựa chọn một cách dễ dàng. Không những vậy, mọi người sẽ có tính chủ động và linh hoạt hơn trong việc tìm hiểu các sản phẩm. 3 dòng sản phẩm của dự án chính là Diamond, Sapphire, Ruby.

Các căn Sapphire là phân khúc được ra mắt đầu tiên của dự án The Rainbow. Dòng này đã được thiết kế một cách linh hoạt, hiện đại để đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. 

Với 3 điểm trên đã tạo nên dấu ấn thu hút cho căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9. Đồng thời làm căn hộ trở thành một khu đô thị xanh, sạch đẹp, thông minh và năng động. Đừng quên thường xuyên theo dõi reehunt.com để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích khác bạn nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here