Vinschool phát động ‘Thử thách chạy 30 ngày’

0
177

Vinschool vừa phát động chương trình “Thử thách chạy 30 ngày” cho hàng chục ngàn phụ huynh, học sinh và cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống từ ngày 23-2 đến 22-3.

Vinschool phát động Thử thách chạy 30 ngày - Ảnh 1.

Theo đó, người tham gia đăng ký chạy miễn phí và được ghi lại thành tích hàng ngày thông qua các thiết bị điện tử và sau đó được đồng bộ, thống kê trực tuyến tại website của chương trình.

Đại diện đơn vị này cho biết, giải chạy EDURUN 2020 với chủ đề “I Race, You Race, Education Wins”được tổ chức tại 3 khu vực: Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh.

Vinschool phát động Thử thách chạy 30 ngày - Ảnh 2.

“Đây là năm đầu tiên trường tổ chức trên nền tảng trực tuyến, nhằm kêu gọi tới từng học sinh và gia đình xây dựng thói quen rèn luyện thể thao mỗi ngày, tăng cường sức khỏe, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid- 19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, để có thể thích nghi và vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn”, vị này chia sẻ.

Năm 2020, thử thách đặt mục tiêu thu hút 30.000 người tham gia, đạt tổng số 2 triệu km và quyên góp được 3 tỷ đồng. Theo thông lệ hàng năm, số tiền này sẽ được sử dụng để xây dựng trường, lớp cho trẻ em nghèo ở những khu vực khó khăn.

Vinschool phát động Thử thách chạy 30 ngày - Ảnh 3.

Giải chạy EDURUN được tổ chức thương niên từ năm 2015 bởi Hệ thống giáo dục Vinschool. nhằm lan tỏa tinh thần vì sức khỏe, vì giáo dục, vì cộng đồng. Giải đã kết nối hàng chục ngàn người tham gia mỗi năm và ghi dấu ấn về một hoạt động thiện nguyện thực sự ý nghĩa.

Từ nguồn ngân sách 6,9 tỷ đồng của EDURUN qua các năm, nhiều phòng học, ngôi trường khang trang đã được xây dựng lên tại những vùng khó khăn thuộc tỉnh Sơn La, Quảng Trị và Điện Biên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here