Vlog này sẽ giúp bạn trân trọng buổi sáng của mình hơn

21
36Động lực giúp mình luôn dậy sớm mỗi ngày là gì?
Đó chính là việc được tận hưởng những niềm vui giản dị mà chỉ có buổi sáng sớm đem lại.
Mỗi sớm bạn đều hoàn thành việc dọn giường gấp chăn, đó là niềm vui.
Mỗi sớm bạn đều viết nhật ký và nhớ về những khoảnh khắc nhỏ nhưng hạnh phúc của ngày hôm trước, đó là niềm vui
Mỗi sớm bạn luôn dành thời gian để chơi với cún con, đó là niềm vui
Mỗi sớm, bạn luôn ngồi trước thềm ban công đón nhận ánh nắng dịu dàng, đó là niềm vui.

Cuộc đời mình đã thay đổi kể từ khi mình dậy sớm và bắt đầu thói quen buổi sáng. Vì vậy, mình mong là vlog này sẽ truyền cảm hứng để giúp mọi người đón nhận mỗi sáng một cách tích cực hơn.

Camera: Fujifilm X-T20
BGM:
[Fingerstyle Tab]Ri Jeong Hyeok – Piano for brother (사랑의 불시착 Crash landing on you)

[Fingerstyle Guitar Tab] Yerin Back – Here i am again(Crash landing on you)

(Song Ga-in) Photo Of My Mind [Crash Landing on You 사랑의 불시착 OST] – Ang Ting & Erica Cho (SAFEHSE)

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/hoc-tieng-anh/

21 COMMENTS

  1. Anh là người giúp em cảm thấy việc viết nhật ký nó không dị hợm. Hồi xưa em luôn nghĩ viết nhật ký sẽ giúp em giỏi Văn hơn, và nó cũng giúp em trải lòng khi có chuyện khó nói. Nhưng bố em lại bảo viết nhật ký là 1 điều vớ vẩn, chỉ có người chết mới làm…
    Haizz, cuộc sống của em bao quanh với khá nhiều người negative.

  2. Đây là vlog giúp mình biết đến anh Kira. Thực sự chanel của anh có gì đó rất đặc biết, thu hút. Và em đã biết chanel của anh được 2 tháng rồi. Chúc kênh của anh sẽ phát triển tốt hơn nữa ạ.

  3. E thật sự ngưỡng mộ cuộc sống tối giản của anh, e cũng đã tập dậy sớm rất nhiều lần nhưng ko có kế hoạch, ko biết cách tận dụng buổi sáng để thư giãn, làm việc đúng cách .đúng là càng kỷ luật thì càng ưu tú. Từ hôm nay chắc chắn e sẽ thay đổi bản thân (19-5)

  4. Cảm nhận được năng lượng tích cực. Em đã bỏ quên cảm giác yên bình và tận hưởng bsang từ lâu. Anh rất y cuộc sống và sống cđ mà anh muốn. Cảm ơn anh đã cho em thức tỉnh để muốn được trân trọng cs xquanh mk, yêu bản thân nhiều hơn???

  5. Cảm ơn bạn. Mình o phải người có thói quen ngủ nướng bao gồm cuối tuần. Trừ khi bản thân mệt mỏi , đau ốm, o còn năng lượng nữa. Là người yêu những điều nhỏ nhoi. Mình từng viết vài quyển nhật ký rồi khi công việc, cuộc sống bận rộn mình quan sát xung quanh mình. Gần đây thì lại bắt đầu có nhiều thời gian *do mùa covid, đồng hồ vẫn ở vạch 5h sáng, làm vài động tác giãn cơ,ăn sáng và lên cty. Tan ca chạy qua bên nhà anh trai chăm cây, dọn dẹp, quay về phòng, là thời gian 45p dành cho gym. Uống 1 ly cafe, một cuộc gọi về nhà, học một ít từ vựng, nghe nhạc, và đi ngủ. Ps: hơi dài rồi, hi…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here