VỢ CHỒNG Khắc Khẩu Cứ Mở Miệng Là CÃI NHAU Thì Đừng Bỏ Qua Video Này Nhé | Thầy Thích Trúc Thái Minh

37
23VỢ CHỒNG Khắc Khẩu Cứ Mở Miệng Là CÃI NHAU Thì Đừng Bỏ Qua Video Này Nhé | Thầy Thích Trúc Thái Minh
—————-✦✦✦✦✦———————-
ÁNH SÁNG GIÁC NGỘ”
Mời Bạn Đăng ký Theo Dõi Kênh:

✦ Xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.
✦ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Điều đó được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm giữa vòng quay.
✦ Kênh “Ánh Sáng Giác Ngộ” được hình thành với mong muốn mang chút hương vị Phật pháp an lành vào đời sống, giúp mọi người hiểu thêm đôi điều về lời Phật dạy, Những Bài Thuyết Pháp Hay Nhất áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).
✦ Link đăng ký kênh “Ánh Sáng Giác Ngộ”:
—————-✦✦✦✦✦———————-
ánh sáng giác ngộ, giác ngộ, bài giảng, pháp thoại, phat giao, phật dạy, thuyết pháp, bài giảng hay, đạo phật, phật thuyết, kinh phật, truyện phật giáo, nhân quả báo ứng, truyen phat giao, phật giáo, truyện phật giáo, phật giáo, luat nhan qua, nhân quả, nhan qua bao ung, truyện nhân quả, nhan qua, luật nhân quả, bài giảng phật giáo, kể chuyện đêm khuya, nhạc phật, nhạc hay, phật, kinh, phật pháp, câu chuyện, niệm phật, niệm, chú, chú đại bi, kinh a di đà, kinh lăng nghiêm, kinh vô lượng thọ, kinh cửu huyền thất tổ, báo hiếu, vu lan, lễ phật đản, chùa, đi chùa, ngày rằm,

#anhsanggiacngo , #truyện phật giáo, # phật, #kinh

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/am-thuc/

37 COMMENTS

 1. Con nghe thầy giảng qua clip suốt và rất mong có ngày tới chùa ngồi nghe thầy giảng pháp.

 2. A Di Đà Phật cảm ơn những bài giảng pháp của thầy con cũng là một người có hoàn cảnh giống thầy kể nên con thấy thấm lắm ạ

 3. Con.rất thich nghe.lơi.phăt.day. nam.nay
  Con.hay.vao mang.để.nghe.
  Kinh.phât.thât.hay.nhưng.
  .con.không.đến đươc.đao.trang.các.thây
  Đươc.vi.gđ con.không.hiẻu.tâm.linh.
  Con.thương.nghe.qua.mang..Nam mô.a.di đa phât.

 4. Thưa Thầy, bài Pháp của Thầy rất hay , con đã hiểu thế nào là Nguyện Tư Lương con xin cố gắng thực tập theo lời Thầy dạy. Con xin thành kính tri ân công đức của Thầy ạ.

 5. Bài giảng hay lắm thầy ạ. Qua bài giảng này con dã học dược và sẽ cố gắng tu tập tốt hơn. Con cảm ơn tri ân công dức trên thầy. Nam mô Bổn sư Thích CA Mâu Ni Phật

 6. Thầy giảng rất chí lý ạ.con cũng có lần về chùa để dự hôi hoa đăng và đc sư cô tặng cho con quyển "tu là chuyển nghiệp".lúc đó về con đọc con chẳng hiểu gì nhg sau này khi biết đến pháp của phật thì con mới thấm câu"tu là chuyển nghiệp"

 7. Nam mo a Di da phat. Con xin danh le thay. Con o xa chi nghe thay giang qua bang con xin tri an cong duc cua thay.

 8. Mỗi khi con bực bội điều gì hoặc buồn con bật kinh phật và những bài giảng của thầy là mọi bực bội và buồn đều tiêu tan con cám ơn thầy nam mô a di đà phật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here