[Vợt cầu lông Apacs Virtuoso Light – 6U] – Nhẹ tựa lông hồng, xoay chuyển linh hoạt

1
29Shop bán Vợt cầu lông Apacs Virtuoso Light 6U giá cực kỳ tốt cùng với ưu đãi phí vận chuyển trên Sàn Thương Mại thông dụng, luôn update chương trình khuyến mãi. Truy cập link dưới đây để xem giá ưu đãi nhất:

1. SENDO:
2. SHOPEE:
3. LAZADA:

____________________________________________________________
Thông tin về mua hàng trên các sàn thương mại Lazada, Shopee, Sendo
Cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Shop Vợt cầu lông Apacs – Tenway trong thời gian vừa qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của Quý khách hàng ở các tỉnh thành khác nhau và giúp khách hàng hưởng ưu đãi vận chuyển của các trang thương mại điện tử, Shop Vợt cầu lông Apacs – Tenway đã tạo gian hàng trên các trang thương mại nổi tiếng Sendo, Shopee và Lazada. Quý khách hàng đặt hàng trên những trang này để được hưởng ưu đãi vận chuyển, đường link bên dưới.
1. Sendo:
2. Shopee:
3. Lazada:
Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ với shop thông qua các phương tiện sau:
4. Gọi điện thoại, nhắn tin, zalo: 0906 822 642
5. Fanpage Facebook:
6. Liên hệ trực tiếp shop tại: 87/19B Phan Văn Trị, P.14, Q.Bình Thạnh, HCM
*Một số lưu ý:
– Đối với giao hàng của Sendo, Lazada và Shopee thông thường sẽ mất tối đa là 5 ngày. Còn tùy thuộc vào địa điểm của Quý khách hàng, nếu ở tại trung tâm thành phố thì thời gian giao hàng sẽ ngắn hơn.
– Đối với giao hàng trực tiếp (Shop gửi bưu điện VNPOST EMS) với giá bưu điện thì sẽ cao hơn, nhưng thời gian đảm bảo là tối đa 3 ngày sẽ nhận được hàng, tuy nhiên bưu điện không phát thứ 7, CN.

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/the-thao/

1 COMMENT

  1. Shop bán Vợt cầu lông Apacs Virtuoso Light 6U giá cực kỳ tốt cùng với ưu đãi phí vận chuyển trên Sàn Thương Mại thông dụng, luôn update chương trình khuyến mãi. Truy cập link dưới đây để xem giá ưu đãi nhất:

    1. SENDO: https://www.sendo.vn/vot-cau-long-apacs-virtuoso-light-6u-nhe-tua-long-hong-xoay-chuyen-linh-hoat-25035587.html

    2. SHOPEE: http://bit.ly/32bTFr9

    3. LAZADA: http://bit.ly/32bj4kx

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here