Xót Xa Hoàn Cảnh Em Bé 2 Tuổi Bị Teo Não,Động Kinh,Tụt Đường Huyết Và Viêm Phổi Bị Bệnh Viện Trả Về

3
13Hôm nay mình theo chân chị chè bưởi đến hỗ trợ một hoàn cảnh rất đáng thương. Bé Nguyễn Đắc Bình sinh tháng 12 năm 2017, đến 5 tháng tuổi bé phát bệnh. hiện nay bé mang trong mình căn bệnh teo não, động kinh, tụt đường huyết và viêm phổi đã bị bệnh viện trả về. Bé đã bị liệt phải thở oxi để duy trì cuộc sống, hàng ngày mẹ em bơm sữa và nước qua đường mũi đến trực tiếp dạ dày.Trải qua hơn 1 năm chiến đấu cùng bệnh tật với con tất cả tài sản đã bán hết để lo cho con. hiện tại gia đình bé ở tạm với ông bà ngoại và làm công việc bóc vỏ lụa hạt điều, mỗi ngày gia đình bóc được 5kg hạt điều và được trả công 25,000 đồng. Hiện tại gia đình bé gặp rất nhiều khó khăn để lo cho bé. Tổng số tiền xin được cho bé được 4,500,000 đồng, hi vọng sẽ giúp đỡ gia đình lo cho bé những ngày tiếp theo.
#loanhquanhlangthang,#thiennguyen,#thiennguyen47

Nguồn: https://daihocthanglong.com

Xem thêm bài viết khác: https://daihocthanglong.com/suc-khoe/

3 COMMENTS

  1. Tội nghiệp em quá, phải có phép mầu gì cho em được khỏe đây, bịnh viện kg cứu em được sao? Đau lòng quá, Đông liên lạc với chị nhé,

  2. My god! So sad situations! I pain to find words… I wish that one day, nowhere in the world, such situations will be possible!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here